BT Do Trung Ta Chung toi nghiem khac tu kiem BT Đỗ Trung Tá: "Chúng tôi nghiêm khắc tự kiểm"

"BCVT là ngành rất nhạy cảm liên quan mật thiết đến an ninh quốc gia, nên bên cạnh việc liên kết, liên thông với các nhà đâu tư bên ngòai,..

Ong Do Trung Ta Gia cuoc vien thong o VN khong cao Ông Đỗ Trung Tá: "Giá cước viễn thông ở VN không cao"

Người đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn sáng nay là Bộ trưởng Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá. Lộ trình của ngành viễn thông từ độc quyền..

Chi tai nhin nguoi hoa lon Chỉ tại nhìn người hóa lợn

Nhá nhem tối, bà Long lên rú Cụm tìm hai con lợn sổng chuồng từ chiều. Bỗng bà nhìn thấy hai con lợn đã bị cạo lông trắng hếu đang nằm..

Chi so gia tieu dung dot nhien giam tu 9 45 xuong con 7 92 Chỉ số giá tiêu dùng “đột nhiên” giảm từ 9,45% xuống còn 7,92%

Chiều 30-11, tại buổi họp báo công bố nội dung chủ yếu của phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng mười một, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn..

Buu chinh so sanh voi hang khong duong sat la khap khieng Bưu chính so sánh với hàng không, đường sắt là khập khiễng

Ông Tá so sánh giữa việc tiếp viên hàng không và nhân viên đường sắt đi lại không trả tiền vé với việc những người trong ngành Bưu chính..

Ong Bo truong ky tri Ông Bộ trưởng kỹ trị

Hơn 20 năm trước, tại trường Đại học Kỹ thuật Ilmenau (Cộng hòa dân chủ Đức), một nghiên cứu sinh Việt Nam dù chưa hoàn thành luận án vẫn..

3 ly do tang gia xang dau 3 lý do tăng giá xăng dầu

Hôm qua, 3/7, Liên Bộ Tài chính và Thương mại đã công bố tăng giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng giá xăng dầu thứ 5 trong vòng 2 năm trở..

Den 20 11 Bac Giang se dap tat dich Đến 20/11, Bắc Giang sẽ dập tắt dịch

(TPO) "Hiện vẫn còn nhiều người dân thờ ơ với dịch cúm. Tuy nhiên đến 20/11, Bắc Giang sẽ dập tắt dịch cúm gia cầm”- Ông Lê Đắc Tá, Phó..

Xang dau khong quyet dinh toc do tang gia tieu dung Xăng dầu không quyết định tốc độ tăng giá tiêu dùng

Mặc dù quốc hội chỉ đặt tiêu chuẩn cho Chính phủ giữ tốc độ tăng giá tiêu dùng (CPI) dưới tốc độ tăng GDP, nhưng Phó thủ tướng Nguyễn Sinh..

Gia xang dau Van cho phuong an dieu chinh moi Giá xăng dầu: Vẫn chờ phương án điều chỉnh mới

Phương án điều chỉnh giá xăng dầu theo tháng của Bộ Tài chính mới đây đã “vấp” phải sự thiếu đồng thuận của Bộ Thương mại và giá mặt..

PMU18 lung doan theo chu trinh khep kin PMU18 lũng đoạn theo chu trình khép kín

Liên quan đến những sai phạm tại PMU18, chiều 7-4 TS đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá về trách nhiệm của bộ này..

Quy dinh cu the che do cong tac phi va chi hoi nghi Quy định cụ thể chế độ công tác phí và chi hội nghị

Bộ Tài chính vừa ban hành quy định về Quy định chế độ công tác phí, chi hội nghị đối với các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp. Đối..

Hieu truong Truong THPT Go Vap TP HCM Chi tien cong tac phi cho thanh tra So GD DT Hiệu trưởng Trường THPT Gò Vấp (TP.HCM): Chi tiền "công tác phí" cho thanh tra Sở GD-ĐT!

Liên quan đến những kiểu chi tiêu không đúng quy định của Hiệu trưởng Dư Thế Lâm (đang bị tạm đình chỉ công tác sau những tố cáo của giáo..

Can bo ta di cong tac Cán bộ ta đi công tác

Đã đành có quy định rõ ràng, nhưng cứ mỗi chuyến đi công tác, nhiều cán bộ công chức lại phải thắc thỏm lo toan việc thanh toán công tác..

Che do thanh toan ve tau xe di lai Chế độ thanh toán vé tàu xe đi lại

Tôi hiện đang công tác tại cơ quan hành chính nhà nước, có hệ số lương 3.0. Như vậy, khi đi công tác bằng phương tiện công cộng thì tôi..

Gan 2 ty dong cho mot chuyen cong tac cua VNA Gần 2 tỷ đồng cho một chuyến công tác của VNA

Mỗi chuyến công tác nước ngoài, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Vietnam Airlines chi vượt quy định hàng trăm triệu đồng. Người đứng đơn tố..

Truong co dua phong bi nhung toi tu choi Trường có đưa phong bì, nhưng tôi từ chối

Chiều 20-9, chúng tôi đã có buổi tiếp xúc với ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó trưởng Phòng Trung học Sở GD-ĐT TP.HCM, một trong ba thanh tra..

Ha Noi Truong PTCS Nguyen Dinh Chieu thu chi khuat tat Hà Nội: Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thu chi khuất tất

Thời gian qua, tập thể giáo viên của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) đã có đơn tố cáo việc nhập nhèm trong các khoản thu chi của..

An Giang Bao gio tra dut no cho nganh giao duc An Giang: Bao giờ trả dứt nợ cho ngành giáo dục?

Cán bộ, giáo viên ở các địa phương trong tỉnh An Giang nhiều năm qua vẫn chưa được thanh toán những khoản tiền theo quy định như công tác..

Cong chuc vien chuc Luong co du song Công chức, viên chức: Lương có đủ sống?

Tiền lương phải đảm bảo cho người lao động những nhu cầu tối thiểu nhất về ăn, mặc, ở, giải trí. Thế nhưng, với cách tính lương hiện nay,..