» Tìm kiếm:

Ông Nguyễn Văn Lý

TP HCM Gan moi dien ke theo ngay yeu cau cua khach hang TP.HCM: Gắn mới điện kế theo ngày yêu cầu của khách hàng

Trong việc cải tiến quy trình gắn mới điện kế cho khách hàng trên địa bàn TP.HCM, ngành điện đang thực hiện rút ngắn thời gian, đơn giản..

Vi sao phai ky lai hop dong mua ban dien sinh hoat Vì sao phải ký lại hợp đồng mua bán điện sinh hoạt?

Công ty Điện lực TP.HCM đang triển khai ký lại hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt với các khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Vì..

TP HCM Ai duoc thoai hoan tien dien TP.HCM: Ai được thoái hoàn tiền điện?

Hôm 4/4, Công ty điện lực TP.HCM chính thức tiến hành thoái hoàn tiền điện chênh lệch cho các khách hàng đã sử dụng điện kế điện tử (ĐKĐT)..

Gia dien moi duoc tinh the nao Giá điện mới được tính thế nào?

Từ 1-1-2007, giá điện sẽ được điều chỉnh theo khung giá mới. Điện sinh hoạt và điện kinh doanh sẽ tăng giá như thế nào? Ông Nguyễn Văn Lý,..

Nhung vi pham nao se bi cat dien Những vi phạm nào sẽ bị cắt điện?

Trong sáu tháng đầu năm 2006, Công ty Điện lực TP.HCM đã phát hiện gần 1.400 trường hợp khách hàng có hành vi gian lận trong sử dụng điện...

Chat luong dien ke thay moi co dam bao Chất lượng điện kế thay mới có đảm bảo?

Đã có khách hàng tại quận 9, TP.HCM phản ảnh sau khi thay điện kế điện tử bằng điện kế cơ thì điện kế này không hoạt động và ngành điện..

Co quan doc lap se kiem dinh dien ke Cơ quan độc lập sẽ kiểm định điện kế

Ông Nguyễn Văn Lý, phó giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM, cho biết từ ngày 16-1-2006 việc kiểm định chất lượng điện kế sẽ do Trung tâm Kỹ..

TPHCM Bat dau boi hoan vu dien ke dien tu TPHCM: Bắt đầu bồi hoàn vụ "điện kế điện tử"

Hôm nay 19/12, Công ty điện lực TPHCM bắt đầu ra quân thay thế các điện kế điện tử (ĐKĐT) 1 pha LTE66 bằng điện kế cơ và bồi hoàn tiền điện..