» Tìm kiếm:

Ông Nguyễn Mạnh Hà

Nha dat bo trong se bi danh thue cao Nhà, đất bỏ trống sẽ bị đánh thuế cao !

* Kiểm tra việc bán căn hộ tại các dự án The Vista, Sky Garden III Ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) đã khẳng..

Nha dat bo trong se bi danh thue cao Nhà, đất bỏ trống sẽ bị đánh thuế cao!

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) đã khẳng định như thế vào hôm qua 30/10. Bộ Xây dựng đang soạn thảo Chỉ thị về..

5 nam toi them 500000 nha cho nguoi thu nhap thap 5 năm tới, thêm 500.000 nhà cho người thu nhập thấp

nbsp;"Theo đề xuất của Bộ Xây dựng với Chính phủ, từ nay đến 2012, cả nước sẽ xây 500.000 căn nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp"..

Co gi tren mang cac san giao dich bat dong san Có gì trên mạng các sàn giao dịch bất động sản ?

Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam (www.sanbatdongsan.net.vn và www.vietreal.net.vn) vừa được chính thức đi vào hoạt động với 52..

Xoa the chap tren giay da lo ghi Xóa thế chấp trên giấy đã “lỡ” ghi

Ông Nguyễn Mạnh Hà - cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) - cho biết các cơ quan đã “lỡ” đăng ký thế chấp trên giấy hồng cũ, giấy..

Thanh lap mang cac san giao dich bat dong san Thành lập mạng các sàn giao dịch bất động sản?

Mới đây, Bộ Xây dựng đã tổ chức cuộc toạ đàm về việc thiết lập mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam, với sự tham gia của hầu hết..

Nguoi sanh dieu lam thuong hieu kieu Dong tay ket hop “Người sành điệu” làm thương hiệu kiểu “Đông tây kết hợp”

Khi nhìn vào hệ thống nhận diện thương hiệu của HT Mobile - mạng CDMA được coi là tiên tiến nhất về công nghệ tại Việt Nam, người ta nghĩ..

Khong danh thue nha cho thue Không đánh thuế nhà cho thuê

Sắp tới, Bộ Tài chính sẽ điều chỉnh thuế nhà đất hiện rất thấp và ban hành thuế tài sản trên nguyên tắc đánh thuế lũy tiến đối với trường..

Khai truong mang 092 Mien phi goi va nhan tin trong gan 3 thang Khai trương mạng 092: Miễn phí gọi và nhắn tin trong gần 3 tháng

Hôm nay (15/1), mạng di động HT Mobile (092) chính thức khai trương. Nhân dịp này mạng cũng tung ra một chương trình khuyến mại gây sốc..