» Tìm kiếm:

Ông Nguyễn Kinh Quốc

Ong Nguyen Kinh Quoc lam nguoi phat ngon cua Thu tuong Ông Nguyễn Kinh Quốc làm người phát ngôn của Thủ tướng

Hôm qua, 1-10, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định số 1087/QĐ-TTg cử ông Nguyễn Kinh Quốc - chuyên viên chính Trung tâm thông tin báo..

Vu do tau E1 Yeu cau bo truong Bo GTVT kiem diem trach nhiem Vụ đổ tàu E1:Yêu cầu bộ trưởng Bộ GTVT kiểm điểm trách nhiệm

“Thủ tướng vừa yêu cầu bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức xử lý kỷ luật đối với các tổ chức, cá nhân từ..

Hop bao thuong ky Chinh phu Phe binh mot so Bo de gia ca tang cao Họp báo thường kỳ Chính phủ: Phê bình một số Bộ để giá cả tăng cao

Ngày 28/4, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo thường kỳ. Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng Chính phủ, cho biết: Tại..

Som dua ra xet xu vu an Nguyen Lam Thai va 37 buu dien lien quan Sớm đưa ra xét xử vụ án Nguyễn Lâm Thái và 37 bưu điện liên quan

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng Chính phủ cho biết: chiều qua 11.7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã làm việc với..

Xay dung chuong trinh hanh dong chong tham nhung lang phi Xây dựng chương trình hành động chống tham nhũng, lãng phí

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng, đã thông báo như vậy khi thông báo về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11 kết thúc..

Giao ba Bo xem xet lai viec cap giay hong giay do Giao ba Bộ xem xét lại việc cấp giấy hồng, giấy đỏ

Ông Nguyễn Kinh Quốc - Người phát ngôn của Thủ tướng - đã thông báo về vấn đề đang được dư luận quan tâm tại buổi họp báo về phiên họp..

Se giai tan mot so Ban quan ly va PMU18 Sẽ giải tán một số Ban quản lý và PMU18?

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới của Chính phủ là tổng rà soát tất cả các dự án sử dụng vốn ODA và ngân sách Nhà nước, đồng..

Vu con bac trieu do Bo truong chu quan chiu trach nhiem gi Vụ "con bạc triệu đô": Bộ trưởng chủ quản chịu trách nhiệm gì?

“Phải chờ kết luận của cơ quan điều tra, việc xem xét, xử lý cá nhân liên quan nào cũng phải dựa vào kết luận điều tra” - Ông Nguyễn..

Chinh phu chua co ket luan ve vu ho Tri An Chính phủ chưa có kết luận về vụ hồ Trị An

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng, đã khẳng định như vậy với VnE sáng nay và nhấn mạnh, việc xử lý cán bộ phải tuân theo..

Chinh phu se ban hanh chi thi ve tiet kiem Chính phủ sẽ ban hành chỉ thị về tiết kiệm

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng Chính phủ, đã khẳng định như vậy trong cuộc họp báo chiều nay tại Hà Nội, sau phiên họp..

Se co che tai xu ly khach hang vi pham tiet kiem dien Sẽ có chế tài xử lý khách hàng vi phạm tiết kiệm điện

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng đã khẳng định như vậy trong buổi thông báo nội dung phiên họp thường kỳ của Chính phủ..

Thu tuong da nhac nho TPHa Noi cho dang ky xe Thủ tướng đã nhắc nhở TP.Hà Nội cho đăng ký xe

Người phát ngôn của Thủ tướng cho biết như vậy.-nbsp;Ông Quốc thông báo TP. Hà Nội đã giao cho Công an TP giải trình vấn đề này.

Ong Lam tu chuc Pho Chu nhiem Van phong Chinh phu Ông Lâm từ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng, vừa cho TS biết, ngày 5/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chấp thuận đơn từ..

Khong cong khai viec ke khai tai san chi luu trong ho so Không công khai việc kê khai tài sản, chỉ lưu trong hồ sơ

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng, đã trả lời báo chí như vậy về việc kê khai tài sản của các ứng cử viên đại biểu HĐND,..