» Tìm kiếm:

Ông Nguyễn Hải

Dua vao su dung trung tam sat hach lai xe tu nhan Đưa vào sử dụng trung tâm sát hạch lái xe tư nhân

Ngày 11/4, Trung tâm sát hạch lái xe tư nhân Việt Thanh tại xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng...

Di bo vi hoa binh va thi tha bo cau mung ngay 19 5 Đi bộ vì hòa bình và thi thả bồ câu mừng ngày 19/5

Sáng mai, các hoạt động này sẽ diễn ra tại khu vực hồ Hoàn Kiếm và vườn hoa Indra Gandhi, Hà Nội. Lễ khai mạc bắt đầu lúc 8h với màn thả..

DATP khong the xoay chuyen tinh the ""ĐA.TP không thể xoay chuyển tình thế!""

Sau buổi làm việc với Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ vào sáng qua (14/09), Trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường chính thức ""thụ lý"" vụ..

Toi thuong Duc Cuong qua “Tôi thương Đức Cường quá”!

“Nó là một thủ môn trẻ, rất trẻ, lại có tài, nhưng không biết giờ đây có thể vượt qua được cú sốc này không”. Ông Nguyễn Hải Hường đã..

Chang ai cuu noi Dong A "Chẳng ai cứu nổi Đông Á"

Ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban kỷ luật, đơn vị thay mặt LĐBĐVN xử lý vụ Đông Á, tuyên bố như vậy, sau cuộc họp với Chủ tịch Nguyễn Trọng..

Ky luat hay khong ky luat Kỷ luật hay không kỷ luật?

Báo Người Lao Động số ra ngày 31.3 có đưa tin: Ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban thanh tra kỷ luật LĐBĐVN khẳng định không hề có chuyện kỷ..

Thieu chung cu nen VFF chua the xu Dong A "Thiếu chứng cứ nên VFF chưa thể xử Đông Á"

Trưởng Ban Kỷ luật của LĐBĐVN, Nguyễn Hải Hường, đã cho biết như vậy, sau buổi họp kín chiều nay để xem xét về hình thức kỷ luật đội Đông..

Lieu thuoc dang hieu qua chua benh thanh tich Liều "thuốc" đắng hiệu quả chữa "bệnh" thành tích

Ông Nguyễn Hải Châu, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD-ĐT cho rằng, cho học sinh “sáng ngồi tiểu học, chiều học lớp 6” tại..

Thi lai vi Bo ra nham de Thi lại vì Bộ ra nhầm đề

Hơn 3.000 học sinh lớp 11 ở thành phố Đà Nẵng phải bỏ thi tiếng Pháp vì 50% nội dung đề thi không nằm trong chương trình học. Ông Nguyễn..

Se khong bi thiet thoi trong ky thi DH Sẽ không bị thiệt thòi trong kỳ thi ĐH...

Ông Nguyễn Hải Châu, Vụ phó Vụ THPT đã cho biết như vậy tại buổi khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng giáo viên cốt cán, thực hiện chương trình..

Hang nghin hoc sinh thi lai vi Bo ra nham de Hàng nghìn học sinh thi lại vì Bộ ra nhầm đề

Hơn 3.000 học sinh lớp 11 ở thành phố Đà Nẵng phải bỏ thi tiếng Pháp vì 50% nội dung đề thi không nằm trong chương trình học. Ông Nguyễn..

Truong phong PC15 Ha Tinh bi bat khan cap chi la tin don “Trưởng phòng PC15 Hà Tĩnh bị bắt khẩn cấp” chỉ là tin đồn

Sau khi vụ “xà xẻo” tiền cứu trợ lũ quét tại huyện Hương Sơn bị phanh phui, dư luận Hà Tĩnh xôn xao thông tin: Ông Nguyễn Hải Sơn,..

Tuyen lao dong ky thuat lam viec tai Singapore Tuyển lao động kỹ thuật làm việc tại Singapore

Công ty XKLĐ - thương mại và du lịch Sovilaco đang thí điểm xuất khẩu lao động (LĐ) kỹ thuật sang làm việc tại một nhà máy điện tử của..

Canoe Flat Thuyen cano gianh HCV Canoe Flat: Thuyền canô giành HCV

Nội dung thuyền canô (C2 1.000m) chung kết, đội VN gồm Lưu Văn Hoàn và Trần Văn Long giành HCV với 3 phút 44 giây 250, hơn đội về nhì là..

Rowing Doi nam gianh HCV ngoai du kien Rowing: Đôi nam giành HCV ngoài dự kiến

Bất ngờ đã xảy ra tại Chon Buri vào hôm qua khi rowing môn đua thuyền theo kiểu chèo ngược, lưng quay về đích đã giành HCV một cách thuyết..

Lang ung thu Làng... ung thư!

Đó là làng Thanh Lê, thuộc xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, 1/3 số hộ trong làng có người chết vì bệnh ung thư, chủ yếu..

Webketoan Cong dong tao nen suc manh Webketoan - “Cộng đồng tạo nên sức mạnh”

Sau bốn năm hoạt động với gần 26 nghìn thành viên, Webketoan.com giờ đây đã trở thành một cộng đồng chung cho những người đang làm việc,..

Ong Nguyen Hai Phong choi hui hay khong Ông Nguyễn Hải Phong chơi hụi hay không?

Viện KSND Tối cao đã có kết luận kiểm tra về vụ án chơi hụi liên quan đến ông Nguyễn Hải Phong, Vụ trưởng Vụ Thực hành quyển công tố và..