» Tìm kiếm:

Ông Nghiên

Ong Nghien nen tra lai nha cong vu vi da het nhiem ky Ông Nghiên nên trả lại nhà công vụ vì đã hết nhiệm kỳ

"Việc cho thuê dài hạn nhà công vụ là không hợp lý. Cán bộ lãnh đạo hết nhiệm kỳ nên trả lại nhà công vụ. Ông Nghiên cũng không phải là..

Ong Nghien se duoc sap xep cho o moi truoc 31 12 Ông Nghiên sẽ được sắp xếp chỗ ở mới trước 31/12

Chiều 5/10, Văn phòng UBND Hà Nội đã có công văn khẳng định sẽ thu hồi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và nhà 52 Tuệ Tĩnh. UBND thành phố giao..

Ong Nghien se o khu TT Kim Lien Ông Nghiên sẽ ở khu TT Kim Liên

Dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thành phố HN thu xếp một chỗ ở mới tại khu tập thể Kim Liên vì hiện hai ông này..

Ong Nghien va ong Vuong se o TT Kim Lien Ông Nghiên và ông Vượng sẽ ở TT Kim Liên?

Được biết, dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thành phố HN thu xếp một chỗ ở mới tại khu tập thể Kim Liên vì hiện..

Ong Nghien duoc gia han thue biet thu den 2007 Ông Nghiên được gia hạn thuê biệt thự đến 2007

Chỉ một ngày sau khi Sở Địa chính Nhà đất HN ra công văn về việc ký hợp đồng thuê nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa, Công ty kinh doanh nhà số 2 đã..

Ong Nghien va ong Vuong se o tap the Kim Lien Ông Nghiên và ông Vượng sẽ ở tập thể Kim Liên?

Dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thành phố Hà Nội thu xếp bố trí một chỗ ở mới tại khu tập thể Kim Liên vì hiện..

Ong Nghien va ong Vuong se o TT Kim Lien Ông Nghiên và ông Vượng sẽ ở TT Kim Liên?

Dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thu xếp chỗ ở mới tại tập thể Kim Liên vì hiện hai ông vẫn “khó khăn về chỗ..

Ong Hoang Van Nghien Neu thu hoi toi xin thue cai khac Ông Hoàng Văn Nghiên: "Nếu thu hồi, tôi xin thuê cái khác"

Theo cựu chủ tịch Hà Nội Hoàng Văn Nghiên, ông thấy công ty Quản lý nhà gửi công văn đăng ký mua nhà nên mới làm đơn gửi xin mua biệt thự..

Tram nam con lai chut nay Trăm năm còn lại chút này

Tranh Hàng Trống, cái nghề riêng và cũng là một thú chơi xuân thanh lịch của đất kinh kỳ đã tồn tại hàng trăm năm nay hầu như đã tuyệt..

Khong hieu luat moi khong biet minh tham nhung "Không hiểu luật, mới không biết mình tham nhũng"

Trao đổi với báo chí, ông Đặng Hùng Võ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường, khẳng định, nếu lãnh đạo Hà Nội bán nhà công vụ cho cựu chủ..

Ha Noi thu hoi biet thu cong ma cuu chu tich dang thue Hà Nội thu hồi biệt thự công mà cựu chủ tịch đang thuê

Ngày 3/10, Phó chủ tịch Hà Nội Lê Qúy Đôn cho biết, thành phố đang soạn thảo báo cáo trình Trung ương xem xét chính sách giải quyết chỗ ở..

Cuu chu tich Hoang Van Nghien Day la luc de noi that Cựu chủ tịch Hoàng Văn Nghiên: "Đây là lúc để nói thật"

Trong buổi chia tay để nghỉ hưu từ 1/1, nguyên Chủ tịch UBND Hà Nội Hoàng Văn Nghiên đã có bài phát biểu dài 9 trang giấy, đề cập đến vụ sử..

Muoi dong tin giu duoc biet thu trieu do Mười dòng tin giữ được biệt thự triệu đô

TP - Ngày 27/9/2006, trên trang nhất TP xuất hiện một tin ngắn "Hà Nội: Bán biệt thự cho ông Hoàng Văn Nghiên", kèm theo bức ảnh cổng ngôi..

Co hay khong kiep luan hoi Có hay không “kiếp luân hồi”?

Sau khi chết, con người có “trở lại” mặt đất theo một vài dạng khác không? Giới khoa học phương Tây và các chuyên gia tâm lý đã dày..

Co hay khong kiep luan hoi Có hay không "kiếp luân hồi"?

Sau khi chết, con người có trở lại mặt đất theo một vài dạng khác? Giới khoa học phương Tây và các chuyên gia tâm lý đã dày công nghiên cứu..

Lich van nien dong sach Lịch vạn niên đóng sách

Sau quá trình dày công nghiên cứu và biên soạn, Lương y Lê Quý Ngưu đã cho ra mắt bạn đọc cả nước bộ "Lịch Vạn Niên - Âm lịch và Dương lịch..

Cong thuc hanh phuc Công thức hạnh phúc

Sau một thời gian dài dày công nghiên cứu, hai nhà khoa học tại Đức đã thiết lập được một công thức để duy trì hạnh phúc trong quan hệ tình..

Trien lam va ra mat sach Khong Gian Kien Truc Thuc Ao II Triển lãm và ra mắt sách “Không Gian Kiến Trúc Thực - Ảo II”

Để đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập, công ty TTT mong muốn được tiếp tục chia sẻ với các bạn đồng nghiệp, sinh viên, những kinh nghiệm mà..