» Tìm kiếm:

Ông Medvedev

Ai se la Tong thong Nga nam 2008 Ai sẽ là Tổng thống Nga năm 2008?

Tổng thống Nga Vladimir Putin, hôm 13/5 cho biết sẽ sớm công bố ứng cử viên mà ông lựa chọn để kế nhiệm chức tổng thống, sau khi kết thúc..

Medvedev chuyen toi dien Kremlin som Medvedev chuyển tới điện Kremlin sớm

Mặc dù còn 2 tháng nữa mới chính thức nhậm chức tổng thống nhưng ông Dmitry Medvedev đã chuyển đến làm việc trong một văn phòng ở điện..

Putin Quan he Ngaphuong Tay se khong don gian duoi thoi Medvedev Putin: "”Quan hệ Nga-phương Tây sẽ không đơn giản dưới thời Medvedev”

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua 8/3 đã cảnh báo rằng mối quan hệ giữa Nga và phương Tây sẽ không hề đơn giản hơn dưới thời người kế..

Kich ban Putin lam Thu tuong ngay cang ro Kịch bản Putin làm Thủ tướng ngày càng rõ

Phó Thủ tướng thứ nhất Nga Dmitry Medvedev, người được Vladimir Putin ủng hộ trong cuộc đua chức Tổng thống, đã đề nghị cử ông Putin làm..

Hau het dan Nga ung ho ong Medvedev tro thanh tong thong Hầu hết dân Nga ủng hộ ông Medvedev trở thành tổng thống

70,4% số người được hỏi đã ủng hộ Phó Thủ tướng thứ nhất Dmitry Medvedev trở thành Tổng thống Nga nhiệm kỳ tới. Đây là kết quả của một cuộc..

Ung cu vien tong thong Medvedev de nghi ong Putin lam thu tuong Nga Ứng cử viên tổng thống Medvedev đề nghị ông Putin làm thủ tướng Nga

Ứng cử viên tổng thống kiêm Phó thủ tướng thứ nhất Dmitry Medvedev hôm qua đã đề xuất ông Putin đảm nhiệm cương vị thủ tướng Nga sau khi..

Dmitri Medvedev Tong thong tuong lai cua nuoc Nga Dmitri Medvedev - Tổng thống tương lai của nước Nga?

Phó thủ tướng Nga Dmitri Medvedev đã gây ấn tượng mạnh tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos bằng một bức tranh kinh tế Nga đầy hứa hẹn. Báo..

Putin dong y tro thanh Thu tuong Putin đồng ý trở thành Thủ tướng

Hôm qua 17/12, tại hội nghị của Đảng Nước Nga thống nhất, Tổng thống Vladimir Putin đã cho biết ông sẽ đồng ý trở thành thủ tướng nếu..

He lo ve nguoi duoc Putin chon ke nhiem Hé lộ về người được Putin chọn kế nhiệm

Sau thời gian dài với vô số lời đồn đoán, cuối cùng Tổng thống Nga Putin cũng công bố quyết định ủng hộ Phó thủ tướng Dmitry Medvedev ra..

Ke thu cua TTg Putin ung cu chuc tong thong Nga Kẻ thù của TTg Putin ứng cử chức tổng thống Nga

Hôm nay 16/1, Mikhail Kasyanov, một nhân vật chống đối điện Kremlin đồng thời là cựu Thủ tướng Nga, đã nộp cho Uỷ ban Bầu cử trung ương..

Nguoi ke nhiem tiem nang cua ong Putin ung ho Serbia Người kế nhiệm tiềm năng của ông Putin ủng hộ Serbia

Phó Thủ tướng thứ nhất Dmitry Medvedev hôm qua 25/2 đã thề sẽ ủng hộ Belgrade trong cuộc chiến chống lại việc tuyên bố độc lập của Kosovo..