Thi truong cong nghe Contact Center bat dau nong Thị trường công nghệ Contact Center bắt đầu nóng

Một khảo sát máy tính nội bộ của một doanh nghiệp về nhu cầu dịch vụ contact center được thực hiện với 15 tổ chức tài chính ở Hà Nội cho..

Nhap khau song song thuoc Tay Giai phap nua voi Nhập khẩu song song thuốc Tây: Giải pháp nửa vời!

Cục Quản lý dược VN - Bộ Y tế đã cho phép ba doanh nghiệp nhà nước được phép nhập khẩu song song một số loại thuốc đang có giá bán quá cao..

2 LD Viet Nam nhan giai LD xuat sac tai Dai Loan 2 LĐ Việt Nam nhận giải LĐ xuất sắc tại Đài Loan

Chị Trần Thị Hoà và Đặng Thị Hoà là 2 lao động (LĐ) nữ Việt Nam vừa được nhận giải LĐ ưu tú tại Đài Loan. Chủ sử dụng đều có ý định khi hết..

Mien nhiem mot pho truong Cong an quan 4 Miễn nhiệm một phó trưởng Công an quận 4

Ban giám đốc Công an TP HCM vừa công bố quyết định miễn nhiệm chức vụ trên với trung tá Dương Văn Linh, do liên quan đến vụ án Năm Cam. Ông..

Lippi dung nguoi hay hon Domenech Lippi dùng người hay hơn Domenech?

Cuộc chiến giữa Ý - Pháp cho đến lúc này vẫn chưa hạ màn nên về mặt HLV cũng chưa thể nói Lippi thắng hay Domenech sẽ không thua. Nhưng qua..

Mu bao hiem va cai kho cua xe om Mũ bảo hiểm và “cái khó” của xe ôm

Mang theo mũ bảo hiểm cồng kềnh, không linh hoạt mà lại sợ mất trộm... Đó là một vài lý do mà cánh tài xế xe ôm trên khắp địa bàn thành phố..

Can TU tao khoang linh hoat cho chinh quyen tinh dot pha Cần TƯ tạo khoảng linh hoạt cho chính quyền tỉnh đột phá

Trong điều hành kinh tế, không thể có một chiếc áo chung cho 64 tỉnh thành cùng khoác. Trung ương cần tạo một khoảng không linh hoạt cho..

Che tao ao chong dan va dao Chế tạo áo chống đạn và dao

Cảnh sát và các nhân viên thực thi pháp luật thường có nguy cơ bị thương khi làm nhiệm vụ. Quần áo chống đạn thông thường có tác dụng chống..

So phan nguoi cha de thuyet thong linh Số phận người cha đẻ “thuyết thông linh”

Hồi bé, Andrew Jackson Davis không có bất cứ điểm gì nổi trội thể hiện tài năng, cậu bé cũng đi học ở một ngôi trường làng bình thường như..

Ronaldo tinh than moi ben bo yeu Raica Ronaldo “tinh thần mới” bên “bồ yêu” Raica

Danh thủ bóng đá huyền thoại Ronaldo đang bước đầu tìm hiểu thuyết thông linh do những ảnh hưởng của cô bồ mới, siêu mẫu Raica de Oliveira,..

Phien toa nay lua giua hai nha van Phiên tòa “nảy lửa” giữa hai nhà văn

TP - Vụ kiện giữa hai nhà nghiên cứu Hán Nôm và Truyện Kiều nổi danh Đào Thái Tôn và Nguyễn Quảng Tuân, dù tranh cãi nảy lửa, nhưng cũng..