» Tìm kiếm:

Ông Lương

Ruou moi ruou mung va bi kich trai lang Rượu mời, rượu mừng và bi kịch trai làng

Con sâu rượu lúc này trong người đã hoàn toàn điều khiển Thắng, tay phải cầm dao Thắng đâm nhiều nhát phía sau gáy và lưng ông Lương làm..

Mat ma ADN va 1001 chuyen doi “Mật mã” ADN và 1001 chuyện đời

Gần đây, rất nhiều người dân tìm về Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền lấy mẫu xét nghiệm ADN. Quanh chuyện lấy ADN để xác định..

Mat ma ADN va 1001 chuyen doi “Mật mã” ADN và 1001 chuyện đời

Gần đây, rất nhiều người dân tìm về Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền lấy mẫu xét nghiệm ADN. Quanh chuyện lấy ADN để xác định..

Mat ma ADN “Mật mã” ADN

TTCN - Thời gian gần đây, rất nhiều người dân từ cả ba miền tìm về Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền (thuộc Liên hiệp các Hội..

Con toi khong bi ech can Con tôi không bị “ếch” cắn

Ông Lương chạy ra khỏi nhà, leo lên tầng hai ném chai rượu lên không trung rồi hét lên: “ Con tôi không phải bị “ ếch” cắn (!)”...

VTV doc quyen phat song Asiad 15 tai VN VTV độc quyền phát sóng Asiad 15 tại VN

Đó là xác nhận của ông Nguyễn Thành Lương, giám đốc Trung tâm Quảng cáo - dịch vụ truyền hình của VTV. Ông Lương cho biết: "VTV đã có bản..

Co gang nang ham luong My trong nen kinh te VN "Cố gắng nâng "hàm lượng Mỹ" trong nền kinh tế VN"

"Hàm lượng Mỹ" về kinh tế là từ mà ông Nguyễn Đình Lương, Nguyên Trưởng đoàn đàm phán Hiệp định Thương mại song phương Việt - Mỹ (BTA) sử..

VTV doc quyen phat song Asiad 15 tai Viet Nam VTV độc quyền phát sóng Asiad 15 tại Việt Nam

Đó là xác nhận của ông Nguyễn Thành Lương, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo - dịch vụ truyền hình của VTV. Ông Lương còn cho biết, truyền hình..

17 nuoc chau Phi dang thieu luong thuc tram trong 17 nước châu Phi đang thiếu lương thực trầm trọng

Báo cáo vừa được công bố của Tổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc (FAO) cho biết, 17 nước thuộc khu vực Tiểu sa mạc Sahara của châu Phi, đặc..

Khung hoang luong thuc tram trong o Trung My Khủng hoảng lương thực trầm trọng ở Trung Mỹ

Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) vừa cảnh báo về một cuộc khủng hoảng lương thực ở các nước Trung Mỹ do hạn hán kéo dài suốt 3 tháng..

Bay TP HCM Ha Noi voi gia ve 1 USD Bay TP.HCM - Hà Nội với giá vé 1 USD?

Từ tháng 2/2007 tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines (PA) đều có loại vé 1 USD. Nếu đề án chuyển PA thành hãng hàng không giá rẻ được..

Nam 2008 Pacific Airlines se mo them hang loat duong bay moi Năm 2008, Pacific Airlines sẽ mở thêm hàng loạt đường bay mới

Ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Pacific Airlines cho biết, năm 2008 hãng này sẽ mở thêm 5-6 đường bay nội địa, trong đó có các đường bay..

Ve may bay Tet con rat nhieu ‘Vé máy bay Tết còn rất nhiều’

Ông Lương Hoài Nam, Trưởng ban Kế hoạch Thị trường, Tổng công ty Hàng không VN, khẳng định như trên khi trả lời phỏng vấn báo chí ngày hôm..

Pacific Airlines giam gia ve ra sao Pacific Airlines giảm giá vé ra sao?

Hãng hàng không Pacific Airlines (PA) vừa quyết định giảm giá vé đối với một số chuyến bay từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại. Mức giảm này..

Bay TP HCM Ha Noi gia 1 USD Bay TP HCM - Hà Nội giá 1 USD

Ông Lương Hoài Nam, Giám đốc Pacific Airlines (PA) cho biết: Từ tháng 2/2007 tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines đều có loại vé 1..

Pacific Airlines tuyen hoc vien phi cong Pacific Airlines tuyển học viên phi công

(VM)- Pacific Airlines tuyên bố chương trình tuyển sinh học viên phi công kết hợp với Trường huấn luyện Phi Công của tập đoàn Qantas (Úc) -..

Bao gio VN co hang khong gia re Bao giờ VN có hàng không giá rẻ?

Ông Lương Hoài Nam, Giám đốc Pacific Airlines vừa cho VnExpress biết, sau thử nghiệm khá thành công với đường bay TP HCM - Đà Nẵng - TP..

Nam 2008 Pacific Airlines thanh toan ve qua ATM Năm 2008, Pacific Airlines thanh toán vé qua ATM

Ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Công ty HKCP Pacific Airlines cho biết, đầu năm 2008, hãng này sẽ đưa vào sử dụng hình thức thanh toán..

Pacific Airlines thua lo Pacific Airlines thua lỗ

Tình hình kinh doanh của Pacific Airlines (PA) đang trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và lãnh đạo công ty chưa thể trả lời câu hỏi nên..

Viet Nam sap co ve may bay dien tu Việt Nam sắp có vé máy bay điện tử

Ông Lương Hoài Nam, Giám đốc Pacific Airlines cho biết hãng dự kiến sẽ bán vé điện tử từ cuối quý III năm nay. Ứng dụng này giúp hãng tiết..