» Tìm kiếm:

Ông Lý Quang Diệu

Ong Ly Quang Dieu Viet Nam dang troi day Ông Lý Quang Diệu: "Việt Nam đang trỗi dậy"

“Việt Nam đang vượt qua giai đoạn khó khăn và trỗi dậy trước sức bật của nền kinh tế thị trường”, đó là nhận xét của Cố vấn Bộ trưởng..

Ong Ly Quang Dieu Can tu nhan hoa giao duc Ông Lý Quang Diệu: "Cần tư nhân hoá giáo dục"

Giáo dục tiếp tục là lĩnh vực được Bộ trưởng cố vấn cao cấp Singapore Lý Quang Diệu quan tâm trong buổi gặp gỡ với Bí thư Thành uỷ TP.HCM..

Ong Ly Quang Dieu tham Binh Duong Ông Lý Quang Diệu thăm Bình Dương

Đến thăm tỉnh Bình Dương ngày 20/1, Bộ trưởng cố vấn Sinhgapore Lý Quang Diệu lưu ý lãnh đạo và các doanh nghiệp ở Bình Dương cần tìm hiểu,..

Ong Ly Quang Dieu The he lanh dao tre se tu quyet dinh tuong lai Ông Lý Quang Diệu: "Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ tự quyết định tương lai"

Khi cựu thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu - hiện là bộ trưởng cấp cao trong chính phủ - nhận được yêu cầu xin phỏng vấn của nhật báo The..

Vi sao Singapore phat trien than ky Vì sao Singapore phát triển thần kỳ?

Nhân dịp ông Lý Quang Diệu, nguyên Thủ tướng Singapore, nhà thiết kế tài năng cho sự phát triển của Singapore trong hơn 3 thập kỷ qua, sang..

Ong Ly Quang Dieu xin loi Ông Lý Quang Diệu xin lỗi

Cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã gửi thư cho Thủ tướng Malaysia A.Badawi để xin lỗi vì đã làm "bực mình" nhà lãnh đạo Malaysia khi..

Gioi kinh doanh nuoc ngoai rat lac quan ve su phat trien cua Viet Nam Giới kinh doanh nước ngoài rất lạc quan về sự phát triển của Việt Nam

Đó là lời nhận xét của Bộ trưởng Cố vấn, nguyên Thủ tướng Singapore, Lý Quang Diệu trong cuộc gặp với Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải tại..

Ong Ly Quang Dieu muon Singapore luon noi troi Ông Lý Quang Diệu muốn Singapore luôn "nổi trội"

Cố vấn Bộ trưởng Singapore Lý Quang Diệu đã kêu gọi Singapore tiếp tục giữ cho mình một hình ảnh nổi trội trong khu vực bằng cách nâng cao..

Ong Ly Quang Dieu Nang cap dich vu cho nha dau tu Ông Lý Quang Diệu: "Nâng cấp dịch vụ cho nhà đầu tư"

Bộ trưởng cố vấn cao cấp Singapore Lý Quang Diệu nói như trên khi gặp gỡ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Sơn sáng nay, 20/1.

Can manh dan thay nhung ca nhan loi nhip trong bo may "Cần mạnh dạn thay những cá nhân lỗi nhịp trong bộ máy"

Việt Nam cần tiến hành những "cuộc cách mạng nhỏ" trong quản lý, mạnh dạn thay thế người mới để "sự trì trệ không nằm trong dòng chảy của..

Nghe ong Ly Quang Dieu khen toi thay chanh long Nghe ông Lý Quang Diệu khen, tôi thấy chạnh lòng...

Đọc bài “Ông Lý Quang Diệu trở lại VN” (TS ngày 16-1), tôi thấy chạnh lòng khi nghe ông Lý Quang Diệu từng đánh giá về VN rằng: “Nếu..

Vi tri so mot o chau A phai la Viet Nam neu Vị trí số một ở châu Á phải là Việt Nam, nếu…

Ông Lý Quang Diệu đã từng nói rằng Việt Nam có đầy đủ khả năng để đứng ở vị trí số một ở châu Á, chứ không phải là Nhật Bản. Điều đó chẳng..

Ong Ly danh gia cao cong cuoc doi moi cua VN “Ông Lý đánh giá cao công cuộc đổi mới của VN”

>> Thắng trong cuộc đua giáo dục sẽ thắng về kinh tế >> Việt Nam đang ở giai đoạn quan trọng trong lịch sử >> Ông Lý Quang Diệu trở lại VN..