» Tìm kiếm:

Ông Lê Thế Thọ

Ong Le The Tho tai xuat giang ho Ông Lê Thế Thọ "tái xuất giang hồ"

Danh thủ Lê Thế Thọ, cựu Phó chủ tịch VFF, vừa quyết định quay lại với sân cỏ Việt Nam, lần này, bến đỗ của ông là CLB ĐPM.NĐ.

Ong Le The Tho nen tu trong Ông Lê Thế Thọ nên tự trọng!

Trong những ngày qua, dư luận rất hoan nghênh việc cơ quan điều tra sớm phát hiện và lôi ra ánh sáng đường dây bán độ của một số tuyển thủ..

Ong Le The Tho tu chuc Pho chu tich LDBDVN Ông Lê Thế Thọ từ chức Phó chủ tịch LĐBĐVN

16h hôm nay, ông Lê Thế Thọ, Phó chủ tịch chuyên môn của LĐBĐ Việt Nam, đã nộp đơn xin từ chức gửi Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ. Thường trực..

Ong Le The Tho bat khoc trong cuoc hop Ông Lê Thế Thọ bật khóc trong cuộc họp

Vị Phó Chủ tịch VFF từng có hơn 40 năm làm bóng đá, khi phát biểu tại cuộc họp lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 23 tổ chức sáng..

Ong Le The Tho dat danh hieu Cau thu vang 50 nam Ông Lê Thế Thọ đạt danh hiệu Cầu thủ vàng 50 năm

Sáng qua 19/3, LĐBĐVN đã tổ chức kiểm phiếu và công bố danh hiệu Cầu thủ vàng 50 năm. Đến dự có HLV Tavares, 8 danh thủ được đề cử gồm:..

Ong Le The Tho bi de nghi rut khoi LDBDVN Ông Lê Thế Thọ bị đề nghị rút khỏi LĐBĐVN

Hôm qua, Ban cán sự Đảng UB TDTT gồm Bộ trưởng chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái, các Phó chủ nhiệm Nguyễn Trọng Hỷ, Huỳnh Vĩnh Ái và Vụ..

Ong Le The Tho Toi da bao cao thong tin ban do Ông Lê Thế Thọ: Tôi đã báo cáo thông tin bán độ!

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng với vai trò của một Phó đoàn TTVN phụ trách ĐT U23, Phó Chủ tịch VFF Lê Thế Thọ đã thiếu..

Ong Le The Tho tu chuc Ông Lê Thế Thọ từ chức

Chiều 26/12, ông Lê Thế Thọ - Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF), phó đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 23 đã nộp đơn xin từ chức gửi Chủ..

Ong Le The Tho chi biet thong tin ban do 2 phut truoc gio bong lan Ông Lê Thế Thọ chỉ biết thông tin bán độ 2 phút trước giờ bóng lăn?

Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp bàn một số vấn đề quan trọng của bóng đá Việt Nam trước mùa bóng mới. Một trong những..

Vong 7 Kinh Do V League 2004 Khoc liet tren toan mat tran Vòng 7 Kinh Đô V-League 2004: Khốc liệt trên toàn mặt trận

Cựu danh thủ Lê Thế Thọ - người vừa được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam (VN) trong 50 năm qua - đã dành cho Thanh Niên những nhận..

Ong Le The Tho nop don tu chuc Ông Lê Thế Thọ nộp đơn từ chức

16g chiều nay, 26-12-2005, ông Lê Thế Thọ, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF), phó đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 23 đã viết đơn gửi..

Ong Le The Tho da giai trinh nhung gi Ông Lê Thế Thọ đã giải trình những gì?

Phó Chủ tịch VFF Lê Thế Thọ đã đề nghị Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng cho biết cụ thể ông Thọ đã “chống lưng” ai để “có thể mời người đó..

Ong Le The Tho Toi da hoan thanh trach nhiem Ông Lê Thế Thọ: "Tôi đã hoàn thành trách nhiệm"!

Cuộc họp đột xuất mổ xẻ trách nhiệm vụ U-23 VN bán độ kéo dài bốn giờ đồng hồ tại Hà Nội giữa ông Lê Thế Thọ và bốn thành viên thường trực..

Ong Le The Tho Toi khong tim kiem chien thang Ông Lê Thế Thọ: ""Tôi không tìm kiếm chiến thắng""

Cuộc bầu chọn ""Cầu thủ vàng"" của bóng đá Việt Nam vừa kết thúc với kết quả ông Lê Thế Thọ giành được số phiếu áp đảo. Sau khi nhận Cúp..

Ong Le The Tho nop don xin rut khoi LDBDVN Ông Lê Thế Thọ nộp đơn xin rút khỏi LĐBĐVN

>>Từ lời khai mới nhất trong trại giam: Văn Quyến vẫn bị tiền bạc ám ảnh>>Cần xem xét trách nhiệm đối với ông Lê Thụy Hải >>Kiatisak:..

Ong Le The Tho Toi khong bao gio quay tro lai VFF Ông Lê Thế Thọ: “Tôi không bao giờ quay trở lại VFF”

Sau một cuộc bàn bạc khá lâu với gia đình và chấp nhận sự thuyết phục của các con, phó chủ tịch VFF Lê Thế Thọ đã đồng ý viết đơn tự nguyện..

Ong Le The Tho se phai tu chuc pho chu tich VFF Ông Lê Thế Thọ sẽ phải từ chức phó chủ tịch VFF?

Hôm qua 21-12, ban cán sự Đảng Ủy ban TDTT đã họp tại Hà Nội với nội dung bàn về một số vấn đề nổi cộm của thể thao VN trong thời gian gần..

Ong Le The Tho Mot so nguoi tim cach ham hai toi Ông Lê Thế Thọ: "Một số người tìm cách hãm hại tôi"

“Còn nhiều chuyện khác nữa, nhưng rõ ràng có một số người đang tìm cách hãm hại tôi. Vì sao thì tôi không hiểu, nhưng có thể là do tôi..

Ong Le The Tho da im lang Ông Lê Thế Thọ đã im lặng?

Theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, trong cuộc làm việc với cơ quan điều tra chiều 14/12, ông Lê Thụy Hải đã khẳng định việc một số..

Mot minh LD thi khong the lam tot dao tao tre duoc Một mình LĐ thì không thể làm tốt đào tạo trẻ được

Ông Lê Thế Thọ không phải là gương mặt xa lạ với giới làm bóng đá VN vì từng làm Tổng thư ký LĐ khóa 1 và Phó chủ tịch khóa 3. Năm 2004,..