» Tìm kiếm:

Ông Kofi Annan

Ong Kofi Annan lam Chu tich giai thuong lon nhat the gioi Ông Kofi Annan làm Chủ tịch giải thưởng lớn nhất thế giới

TP - Ông Kofi Annan vừa nhận lời làm Chủ tịch đầu tiên của Uỷ ban giải thưởng thường niên Mo Ibrahim dành cho những người lãnh đạo châu Phi..

Ong Kofi Annan cho su phe pha n Ông Kofi Annan chờ sự phê phán

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan nói ông chắc chắn sẽ bị chỉ trích thêm trong bản báo cáo độc lập về chương trình đổi dầu lấy lương..

Ong Kofi Annan chi trich My trong dien van tu gia LHQ Ông Kofi Annan chỉ trích Mỹ trong diễn văn từ giã LHQ

Trong bài diễn văn giã từ cương vị Tổng Thư ký Liên Hợp quốc, ông Kofi Annan đã kêu gọi Mỹ đừng đi sai lệch những trọng tâm chủ yếu của..

Ong Kofi Annan phat bieu gia tu LHQ Ông Kofi Annan phát biểu giã từ LHQ

Hôm qua, 11-12, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan đã có bài phát biểu nhân kết thúc nhiệm kỳ của ông tại LHQ, trong đó, ông chỉ trích chính sách..

Ong Kofi Annan bat dau chuyen tham VN Ông Kofi Annan bắt đầu chuyến thăm VN

Chuyến bay số hiệu VN901 của Hàng không Việt Nam cất cánh từ Bắc Kinh chở ông Kofi Annan, phu nhân và đoàn tùy tùng 16 người đáp xuống sân..

Ong Kofi Annan khong tu chuc Ông Kofi Annan không từ chức

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan khẳng định sẽ không từ chức, sau khi Ủy ban điều tra về chương trình "Đổi dầu lấy lương thực" ở Iraq (1996..

Ong Kofi Annan ca ngoi World Cup Ông Kofi Annan ca ngợi World Cup

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ), ông Kofi Annan (ảnh), trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo giới Đức hôm chủ nhật (4/6), đã lên tiếng ca..

Ong Kofi Annan len an chinh sach khi hau cua My Ông Kofi Annan lên án chính sách khí hậu của Mỹ

Bài diễn văn hôm qua (20/5) của Tổng Thư ký LHQ Kofi Annan tại Đại học Tufts, Massachusetts, là sự công kích trực tiếp nhằm vào Tổng thống..

Ong Kofi Annan de n Lebanon Ông Kofi Annan đến Lebanon

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan hiện có mặt ở thủ đô Beirut của Lebanon để hội đàm nhằm củng cố ngừng bắn giữa Hezbollah và Israel. Tại đây, ông..

Ong Kofi Annan nhin lai 6 nam su nghiep Tong thu ky LHQ Ông Kofi Annan nhìn lại 6 năm sự nghiệp Tổng thư ký LHQ

Trong bản tổng kết, ông Anan đặc biệt nhấn mạnh thành công đã đạt được trong việc thu hút sự quan tâm của nhân loại nhằm giải quyết vấn đề..

Ong Kofi Annan phat dong chien dich nhan dao toan cau Ông Kofi Annan phát động chiến dịch nhân đạo toàn cầu

TP - Đầu tuần qua tại Geneva (Thụy Sĩ), ông Kofi Annan - cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc - đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông khi..

Ong Kofi Annan se lam tong thong Ghana Ông Kofi Annan sẽ làm tổng thống Ghana?

TP - Người con của đất nước Ghana, cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) Kofi Annan cùng vợ , bà Nane, đã có chuyến trở về quê hương cảm động..

Ong Kofi Annan thu choi dan K rong put Ông Kofi Annan thử chơi đàn K’rong put

Sau khi chăm chú xem biểu diễn nghệ thuật tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, ông Kofi Annan đã đề nghị được chơi thử đàn K’rong put. Lần thử..

Ong Kofi Annan duoc cong dong quoc te ung ho Ông Kofi Annan được cộng đồng quốc tế ủng hộ

Sau khi Chủ tịch tiểu ban điều tra Thượng viện Mỹ N.Coleman kêu gọi Tổng thư ký LHQ K.Annan từ chức vì đã để xảy ra những vụ bê bối nghiêm..

Ong Kofi Annan Israel Hezbollah chap nhan dan xep cua LHQ Ông Kofi Annan: Israel, Hezbollah chấp nhận dàn xếp của LHQ

Tổng thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan hôm qua thông báo Israel và phe Hezbollah đã chấp nhận dàn xếp của LHQ về việc trả tự do cho hai binh..

Ong Kofi Annan lai bi chi trich Ông Kofi Annan lại bị chỉ trích

Tổng thư ký LHQ K.Annan một lần nữa lại hứng chịu những lời chỉ trích từ quan chức dưới quyền. Hôm 7.8, cựu Giám đốc Chương trình đổi dầu..

Ong Kofi Annan keu goi ngung ban tai Libang Ông Kofi Annan kêu gọi ngừng bắn tại Libăng

Ngày 20/7, Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan kêu gọi Israel và Libăng cần phải chấm dứt ngay các hành động thù địch nhằm "ngăn ngừa xảy..

Ong Kofi Annan cu dac phai vien toi Myanmar Ông Kofi Annan cử đặc phái viên tới Myanmar

Theo chỉ định của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Razali Ismail sẽ tới Rangoon tuần tới. Ông hy vọng sẽ được chính quyền quân sự cho gặp nhà..

Ong Kofi Annan canh bao nguy co noi chien tai Iraq Ông Kofi Annan cảnh báo nguy cơ nội chiến tại Iraq

Tổng thư kí Liên Hợp Quốc, ông Kofi Annan, đã kêu gọi các nhà lãnh đạo tại Iraq và cộng đồng quốc tế hành động khẩn cấp để tránh một cuộc..

Ong Kofi Annan keu goi do bo hang rao thuong mai Ông Kofi Annan kêu gọi dỡ bỏ hàng rào thương mại

Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan hôm qua phát biểu tại Hội nghị bộ trưởng lần thứ 11 của Diễn đàn thương mại và phát triển (UNCTAD) đã..