» Tìm kiếm:

Ông Hussein

Ong Hussein bi ke t a n tu hi nh Ông Hussein bị kết án tử hình

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein cùng với người anh Barzan al-Tikriti và cựu thẩm phán Awad Hamed al-Bandar đã bị tòa án Baghdad kết án..

Iraq Ong Hussein rut hon 1ty USD truoc chien tranh Iraq: Ông Hussein rút hơn 1tỷ USD trước chiến tranh

Theo tin ABC 4/12, chỉ vài giờ trước khi Mỹ phát động cuộc chiến Iraq, cựu Tổng thống Hussein đã viết một lá thư tay cho ngân hàng trung..

Iraq Ong Hussein sap duoc viet thu ve nha Iraq: Ông Hussein sắp được viết thư về nhà?

Đại diện của Hội Chữ thập đỏ quốc tế (IRC), ông B.Staehelin hôm 18/2 cho biết IRC sẽ nỗ lực hết sức để cho cựu Tổng thống Iraq, ông..

Ong Hussein co the bi hanh hinh tu 9g30 den 10 gio VN hom nay Ông Hussein có thể bị hành hình từ 9g30 đến 10 giờ VN, hôm nay

Chính quyền Iraq dự định thi hành án tử cựu tổng thống Saddam Hussein trong khoảng từ 9g30 đến 10 giờ VN.

Iraq Ong Hussein muon duoc ban hon la treo co Iraq: Ông Hussein muốn được bắn hơn là treo cổ

Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein hôm 26/7 đã tuyên bố như vậy trong lần đầu tiên xuất hiện trước tòa kể từ khi ông tuyệt thực hôm 7/7.

Ong Hussein tuyet thuc 17 ngay Ông Hussein tuyệt thực 17 ngày

Phiên tòa xét xử cựu tổng thống Iraq S.Hussein bắt đầu lại vào hôm 24/7 mà không có ông Hussein do ông phải nhập viện trước đó một ngày để..

Ong Hussein co the bi ket an tu hinh Ông Hussein có thể bị kết án tử hình

Thủ tướng Iraq Ibrahim al-Jaafari nói rằng ông Saddam Hussein có thể phải nhận án tử hình song sẽ không tuyên án cho tới khi những tội danh..

Ong Hussein co the bi ket an tu hinh Ông Hussein có thể bị kết án tử hình

Ngày 9-6, Thủ tướng Iraq Ibrahim al-Jaafari nói rằng ông Saddam Hussein có thể phải nhận án tử hình, song nói thêm rằng sẽ không có án nào..

Tong thong Iraq Saddam Hussein sap ve huu Tổng thống Iraq Saddam Hussein sắp về hưu

"Ông Hussein đang cân nhắc việc từ chức vào tháng 9 tới và tiến cử con trai thứ, Qusay, 35 tuổi, giữ chức Tổng thống Iraq ”, Al-Hayat, tờ..