» Tìm kiếm:

Ông Chirac

Ong Chirac quyet bao ve danh du Ông Chirac quyết "bảo vệ danh dự"

Cựu Tổng thống Pháp Jacques Chirac hôm qua tuyên bố sẽ đấu tranh đến cùng để "bảo vệ sự thật và danh dự". Tuyên bố được đưa ra 2 ngày sau..

Ong Chirac khong can thiep vao phim Da Vinci Code "Ông Chirac không can thiệp vào phim Da Vinci Code"

Văn phòng Tổng thống Pháp phủ nhận thông tin cho rằng ông “vận động hành lang” cho một người quen của gia đình vào vai nữ chính trong..

Cuu TT Phap Chirac tu choi lam nhan chung Cựu TT Pháp Chirac từ chối làm nhân chứng

Ông Chirac đã từ chối làm chứng trong vụ điều tra Clearstream nhưng đồng ý trả lời những câu hỏi liên quan tới bê bối tài chính hồi làm Thị..

To ng tho ng Pha p keu go i nguo i dan u ng ho Hien phap chau Au Tổng thống Pháp kêu gọi người dân ủng hộ Hiến pháp châu Âu

Ông J. Chirac đưa ra lời kêu gọi cuối cùng: các cử tri hãy bỏ phiếu ủng hộ cho cuộc trưng cầu dân ý về bản Hiến pháp châu Âu vào Chủ nhật..

Chirac vien quyen mien tru truy to de tu choi bi tham van Chirac viện quyền miễn trừ truy tố để từ chối bị thẩm vấn

Viện quyền miễn trừ truy tố trước đây, cựu tổng thống Jacques Chirac ngày 22/6 đã từ chối yêu cầu ra thẩm vấn trong cuộc điều tra liên quan..

Tong thong Phap mo chien dich van dong cho hien phap EU Tổng thống Pháp mở chiến dịch vận động cho hiến pháp EU

Trong cuộc tranh luận trực tiếp truyền hình để thuyết phục người dân ủng hộ dự thảo hiến pháp EU hôm qua, ông Jacques Chirac cho rằng hiến..

Sarkozy duoc long ba Chirac Sarkozy được lòng bà Chirac

Mặc dù mối quan hệ giữa Tổng thống Chirac và ứng viên Tổng thống cánh hữu Nicolas Sarkozy không mấy xuôi chèo mát mái, nhưng điều kì lạ là..

To ng tho ng Chirac pha i nha p vie n Tổng thống Chirac phải nhập viện

Ông Chirac, 72 tuổi, sẽ nằm lại bệnh viện quân đội Val de Grace ở Paris trong vòng một tuần. Bệnh viện cho biết ông được chữa trị một mạch..

Chirac khong tiep tuc tranh cu Tong thong Phap Chirac không tiếp tục tranh cử Tổng thống Pháp

Hôm qua (11/3), Tổng thống kỳ cựu của Pháp Jacques Chirac khẳng định ông sẽ không chạy đua tìm kiếm nhiệm kỳ tổng thống thứ 3 tại cuộc bầu..

Nhieu hon mong doi it hon can thiet Nhiều hơn mong đợi, ít hơn cần thiết

Sự chuyển hướng thái độ của Thủ tướng Anh Tony Blair từ không đồng tình sang ủng hộ ý tưởng và dự định của Pháp và Đức về tăng cường khả..

Tong thong Chirac tham que huong cua Tong thong Putin Tổng thống Chirac thăm quê hương của Tổng thống Putin

Tổng thống Pháp Jacques Chirac đến Nga hôm qua (1/7), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức đầu tiên kể từ năm 1997. Điểm dừng chân của..

Su im lang truoc con bao Sự im lặng trước cơn bão

Một bước tiến, hai bước lùi. Ban hành hay tạm ngưng? Ban hành, tạm ngưng... Ông Chirac sáng tác ra một loại "đờ mi" CPE. Trang nhất của các..

Thu vui cua cac chinh tri gia Thú vui của các chính trị gia

Thời trẻ, Thủ tướng Italy Berlusconi từng làm ca sĩ nhạc nhẹ trên tàu biển chở khách du lịch. Hiện nay, Thủ tướng Italy vẫn tiếp tục sáng..