» Tìm kiếm:

Ông Cheney

Ong Cheney lam chung vu ro ri thong tin CIA Ông Cheney làm chứng vụ rò rỉ thông tin CIA

Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney sẽ được triệu tập ra tòa với tư cách là nhân chứng cho L.Libby, cựu chánh văn phòng phó tổng thống của ông,..

Ong Cheney tiep tuc lien danh voi TT Bush Ông Cheney tiếp tục liên danh với TT Bush

Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney, hôm qua (3/3), tuyên bố sẽ tiếp tục liên danh với Tổng thống Bush trong cuộc bầu cử tháng 11 tới, đồng thời..

Ong Cheney lai di san Ông Cheney lại đi săn

Hôm nay, người dân nước Mỹ đi bầu cử quốc hội. Các chính trị gia chắc chắn sẽ rất hồi hộp và căng thẳng. Riêng Phó tổng thống Dick Cheney..

Ong Cheney khong co giay phep di san Ông Cheney không có giấy phép đi săn

Nói chính xác hơn là Phó tổng thống Mỹ không có giấy phép săn chim cút khi ông vô tình bắn trúng một ngườicùng đi săn với mình hôm cuối..

Ong Cheney khong co giay phep di san Ông Cheney không có giấy phép đi săn

Nói chính xác hơn là Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney không có giấy phép săn chim cút khi ông vô tình bắn trúng một người cùng đi săn với mình..

Ong Cheney len tieng nhan trach nhiem Ông Cheney lên tiếng nhận trách nhiệm

Lần đầu tiên sau 4 ngày im lặng, Phó tổng thống Mỹ D.Cheney đã lên tiếng nhận toàn bộ trách nhiệm trong vụ bắn nhầm người đi săn chung với..

Ban tin 21g Tranh cai ve van de hat nhan cua Iran Bản tin 21g: Tranh cãi về vấn đề hạt nhân của Iran

Nga và Trung Quốc muốn viết lại bản thảo đề xuất hướng giải quyết vấn đề hạt nhân Iran. Ông Cheney kết thúc chuyến công du 3 nước châu Âu...

Chuan bi co chien tranh MyIran Chuẩn bị có chiến tranh Mỹ-Iran?

Phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney hôm Chủ nhật 21/10 phát biểu Mỹ sẽ không cho phép Iran có được vũ khí hạt nhân và cảnh báo rằng Iran sẽ phải..

Australia Bieu tinh phan doi Pho Tong thong My Cheney Australia: Biểu tình phản đối Phó Tổng thống Mỹ Cheney

Hôm qua (22/2), Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney đã đến thăm Australia, vài giờ sau các vụ đụng độ giữa cảnh sát và hàng trăm người biểu tình..

My gay ap luc voi Nga ve van de dan chu Mỹ gây áp lực với Nga về vấn đề dân chủ

Trả lời phỏng vấn tờ báo của Đại học Boston ngày 21/5, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice cho rằng cần phải gây áp lực với Nga về cải cách..

Phan vai sam vo Phân vai sắm vở

Những lời chỉ trích Nga của Phó tổng thống Mỹ Richard Cheney tại Lithuania mới nghe qua có thể gây ngạc nhiên vì chưa khi nào chính phủ của..