Pho Tieu ban An ninh BTC VLeague Kho kiem soat duoc cac cau thu Phó Tiểu ban An ninh BTC V-League: “Khó kiểm soát được các cầu thủ”

VTC – Đó là lời khẳng định của ông Hoàng Chuyên Cần – Phó trưởng Tiểu ban An ninh của BTC V-League 2006. Ông Cần cũng cho hay BTC sẽ..

VFF chua the ket luan nghi an lien minh tay ba VFF chưa thể kết luận "nghi án" liên minh tay ba

Dù đã mất 2 ngày nhóm họp, mổ xẻ nhưng BTC giải Eurowindow V-League 2006 vẫn chưa thể đưa ra kết luận chính thức về việc có hay không sự..

NXB Van hoa Dan toc co co y vi pham ban quyen NXB Văn hoá Dân tộc có cố ý vi phạm bản quyền?

Dù thanh tra Bộ VH-TT đã kết luận, NXB Văn hoá Dân tộc cũng đã chính thức xin lỗi bằng văn bản, và trả nhuận bút cho nghệ sĩ nhiếp ảnh Văn..

Ryoko Yonekura me ke toi nghiep Ryoko Yonekura - “mẹ kế” tội nghiệp

“Tôi không cần gì cả. Tôi vẫn sẽ đi làm để tự nuôi sống mình” - Fimino thốt lên không ngần ngại khi được ông Muchi, trợ lý người chồng..

Saha ra toi hau thu voi Fulham Saha ra tối hậu thư với Fulham

Tiền đạo đang nóng lòng muốn ra đi Louis Saha đã nói với Fulham rằng anh sẽ rời CLB này mà không cần gì cả khi kết thúc hợp đồng nếu như..

Mot cach toi uu dinh dang File System NTFS Một cách tối ưu định dạng File System NTFS

Đối với những nguời thực dụng, thì có thể nói những việc không cần thiết thì không cần phải làm. Và đối với hệ thống máy tính cũng vậy,..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Tuyet chieu tang toc Windows Vista IV Tuyệt chiêu tăng tốc Windows Vista (IV)

Bạn muốn hệ thống hoạt động nhanh hơn? Bạn muốn tài nguyên hệ thống chỉ tập trung vào những chương trình bạn đang sử dụng mà không bị lãng..

Thuong xuyen loai bo nhung thu khong can thiet Thường xuyên loại bỏ những thứ không cần thiết

Tại sao vậy? Bởi vì nếu cứ giữ mãi những mớ lộn xộn đó thì ngôi nhà của bạn, cuộc sống và tâm trí bạn sẽ trở nên rối rắm. Một căn nhà bề..

59 giay phep moi ra doi can bai bo 59 giấy phép mới ra đời cần... bãi bỏ

Tuần qua, Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư vừa hoàn thành báo cáo tổng hợp kết quả rà soát hệ thống các quy định về..

Hoan moi cuoc hop khong can thiet de tap trung chong bao Hoãn mọi cuộc họp không cần thiết để tập trung chống bão

Ban Chỉ huy PCLB T.Ư vừa có công điện khẩn đề nghị các địa phương nơi bão số 9 có thể đi qua phải hoãn mọi cuộc họp không cần thiết để tập..

Tang toc cho Windows Vista Tăng tốc cho Windows Vista

Hiệu suất là thứ không sờ thấy được nhưng lại là thứ đáng mong muốn nhất khi nói đến các máy tính, việc điều chỉnh để có được hiệu suất..

Bieu trung hang hoa la khong can thiet Biểu trưng hàng hoá là không cần thiết

Biểu trưng chung không cần thiết, không nêu lên được đặc thù của sản phẩm. Cũng giống như một thương hiệu, khi đa dạng quá mức sản phẩm thì..

De PC de tho hon voi phan mem quan ly he thong Để PC “dễ thở” hơn với phần mềm quản lý hệ thống

Máy tính của bạn xuất hiện ngày càng nhiều “khách không mời”, như file không cần thiết được tạo ra bởi các chương trình, file không..

Giu may tinh sach se ngan nap Giữ máy tính sạch sẽ, ngăn nắp

Có nhiều chương trình ta không cần thiết chạy khi khởi động máy. Hãy loại bỏ những chương trình không cần thiết để máy có thể chạy nhanh..

Dai da so giay phep la khong can thiet Đại đa số giấy phép là không cần thiết

Theo tôi đối với một số loại hình kinh doanh cũng nên có giấy phép để Nhà nước quản lý và điều tiết chung. Nhưng còn lại đại đa số các giấy..

Xoa bo nhung dia chi khong can thiet trong Address Bar cua I E Xoá bỏ những địa chỉ không cần thiết trong “Address Bar” của I.E

Khi bạn gõ địa chỉ web site vào dòng “Address Bar” của Internet Explorer thì thường xuất hiện khá nhiều địa chỉ mà bạn đã vào. Bạn có..

Gattuso muon ra di Galliani Leo niu keo Gattuso muốn ra đi, Galliani - Leo níu kéo

Sau cuộc gặp với Galliani, Gattuso đã tiết lộ khả năng rời Milan tháng 1/2010, và điểm đến mới có thể là Chelsea hoặc Man City...