Anh Ong Brown se tro thanh Chu tich Cong dang Anh: Ông Brown sẽ trở thành Chủ tịch Công đảng

Bộ trưởng Tài chính Anh G.Brown sẽ trở thành thủ lĩnh sắp tới của Công đảng, và vì thế sẽ giữ chức Thủ tướng Anh sau khi đối thủ duy nhất..

Ong Brown tran an nuoc My Ông Brown trấn an nước Mỹ

Sau khi ông T.Blair từ chức thủ tướng, giới quan sát cho rằng nước Anh sẽ có một vài điều chỉnh lớn trong quan hệ với Mỹ. Chuyến công du..

Da ng Lao dong Anh chon ong Brown lam Thu tuong Đảng Lao động Anh chọn ông Brown làm Thủ tướng

Bộ trưởng Tài chính Anh ông Gordon Brown nói ông thực sự "cảm kích" trước sự hậu thuẫn của các dân biểu Lao Động chọn ông là người kế nhiệm..

TTg Anh muon An Do tang cuong hop tac chong khung bo TTg Anh muốn Ấn Độ tăng cường hợp tác chống khủng bố

Ông Brown bày tỏ mong muốn Ấn Độ gia nhập một tổ chức quốc tế chống các hoạt động tài trợ khủng bố. Lãnh đạo Anh cũng muốn giúp New Delhi..

The gioi cua Gordon Brown Thế giới của Gordon Brown

Gordon Brown sẽ thay đổi những gì trong chính sách đối ngoại của nước Anh khi ngày hôm nay, 27/6, ông kế nhiệm Tony Blair làm thủ tướng?

Ke hoa ch va c xin nha m cu u ha ng trie u tre Kế hoạch vắc-xin nhằm cứu hàng triệu trẻ

Bộ trưởng Tài chính Anh Gordon Brown công bố chi tiết kế hoạch cung cấp ngân quỹ cho chương trình tiêm chủng tại các nước đang phát triển,..

Thu tuong Anh tham Trung Quoc nham nang tam quan he Thủ tướng Anh thăm Trung Quốc nhằm nâng tầm quan hệ

Thủ tướng Anh Gordon Brown sáng nay đã tới Bắc Kinh trong chuyến thăm Trung Quốc đầu tiên kể từ khi nhậm chức, nhằm thúc đẩy quan hệ và..

Anh se rut quan khoi Iraq bat chap quan diem cua My Anh sẽ rút quân khỏi Iraq bất chấp quan điểm của Mỹ

Trong chuyến thăm chính thức tới Mỹ ngày hôm qua, sự sẵn sàng của Thủ tướng Brown để theo đuổi một chính sách độc lập cho nước Anh về vấn..

Thu tuong tuong lai cua Anh Ke tuc va cai cach Thủ tướng tương lai của Anh: Kế tục và cải cách

Được nhiều người ủng hộ và gần như không có đối thủ, đương kim Bộ trưởng Tài chính Gordon Brown đang nổi lên như người duy nhất kế nhiệm..

Nuoc Anh co thu tuong moi Nước Anh có thủ tướng mới

Nhà lãnh đạo Anh Tony Blair ngày 27/6 đã chính thức từ giã toà nhà số 10 Downing, nhường lại chiếc ghế thủ tướng cho ông Gordon Brown để..

Blair chinh thuc tu chuc trieu dai Brown bat dau Blair chính thức từ chức, “triều đại” Brown bắt đầu

Hôm nay 27/6, Thủ tướng Tony Blair chính thức từ chức sau một thập kỷ cầm quyền, nhường chỗ cho nhà lãnh đạo mới của nước Anh là Gordon..

Anh se cat giam mot nua binh linh tai Iraq vao mua xuan toi Anh sẽ cắt giảm một nửa binh lính tại Iraq vào mùa xuân tới

Anh sẽ cắt giảm một nửa số binh lính còn lại tại Iraq vào mùa xuân tới, Thủ tướng Anh Gordon Brown hôm qua 8/10 thông báo. Một quan chức..