» Tìm kiếm:

Ông Arafat

Ong Arafat bi dau doc ngay 25 9 2003 “Ông Arafat bị đầu độc ngày 25-9-2003”

Ông Ahmed Abdurrahman, bác sĩ riêng của cố tổng thống Palestine Yasser Arafat, đã khẳng định như trên trong một trả lời phỏng vấn cho tờ Al..

Dan chung Palestine Ong Arafat khong bao gio chet Dân chúng Palestine: "Ông Arafat không bao giờ chết"

Quan tài của ông Arafat được phủ quốc kỳ Palestine đã được đưa lên trực thăng của quân đội Pháp, bắt đầu chuyến hồi hương cuối cùng của..

Cu bat tay lich su Cú bắt tay lịch sử

Ngày 10-9-1993, tôi loan báo rằng các nhà lãnh đạo Do Thái và Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) sẽ ký một thỏa ước tại Nhà Trắng.

Ong Arafat da hon me sau hon Ông Arafat đã hôn mê sâu hơn

Đêm chủ nhật, rạng sáng thứ hai tình trạng ông Arafat, đang điều trị tại bệnh viện quân y Persy (Pháp) đã trở nên trầm trọng hơn và ông đã..

Ong Arafat phan doi danh sach noi cac Ông Arafat phản đối danh sách nội các

Theo nguồn tin Palestine, Tổng thống Yasser Arafat đã chính thức bác bỏ danh sách nội các do Thủ tướng Mahmoud Abbas - được biết đến nhiều..

Ong Arafat khong mac benh hiem ngheo Ông Arafat không mắc bệnh hiểm nghèo

Cuối cùng thì báo cáo về tình hình sức khỏe của lãnh đạo Palestine Yasser Arafat cũng đã được công bố vào sáng nay, 31-10, chấm dứt mọi lời..

Ong Arafat da nhap vien o Phap Ông Arafat đã nhập viện ở Pháp

Phi cơ chở nhà lãnh đạo Palestine 75 tuổi hạ cánh xuống sân bay quân sự Villacoublay, phía tây nam Paris, hôm qua. Ông Yasser Arafat sẽ..

Ong Arafat om nang Ông Arafat ốm nặng

Nhật báo Israel Haaretz dẫn các nguồn tin Palestine tối hôm qua (27-10), sức khỏe của chủ tịch Palestine Yasser Arafat đang trong tình..

Ong Arafat bi dau doc Ông Arafat bị đầu độc ?

Theo Tân Hoa Xã, các nguồn tin Palestine hôm 6-11 cho biết, Tổng thống Palestine Yasser Arafat bệnh nặng đang được điều trị ở Paris có thể..

Ong Arafat hon me cap bon Ông Arafat "hôn mê cấp bốn"

Sáng sớm hôm nay 5-11, chính quyền lãnh thổ tự trị Palestine đã xác nhận ông Arafat đang hôn mê cấp 4, những chức năng chính của cơ thể đã..

Ong Arafat co the duoc an tang tai Ramallah Ông Arafat có thể được an táng tại Ramallah

Israel sẽ để ông Yasser Arafat an táng tại Ramallah, mặc dù trước đó Israel đã không chấp nhận phương án này, theo báo Israel Haaretz số ra..

Palestine Ong Arafat trong tinh trang nguy hiem Palestine: Ông Arafat trong tình trạng nguy hiểm

Tối 27/10, Tổng thống Palestine Y.Arafat, 75 tuổi, bị ngã xuống bất tỉnh trong lúc đang ăn tối cùng các quan chức cấp cao Palestine tại..

Ong Arafat van con song nhung benh tinh dien bien phuc tap Ông Arafat vẫn còn sống nhưng bệnh tình "diễn biến phức tạp"

Các bác sĩ Pháp điều trị TS Palestine Y. Arafat cho biết, tình trạng sức khoẻ của ông Arafat đã xấu đi nhiều. Hiện ông đang phải dùng tới..

Ong Arafat da mo mat nhung van trong tinh trang nguy kich Ông Arafat "đã mở mắt nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch"

Mặc cho một số thông báo nói "ông Arafat đã mở mắt và có thể nói chuyện với các bác sĩ", cố vấn cao cấp của ông Arafat tại Paris Nabil Abu..

Ong Arafat di Phap Ông Arafat đi Pháp

Sáng 29-10, Chủ tịch Palestine Yasser Arafat đã lên đường đi Pháp chữa bệnh. Các chẩn đóan sơ bộ nghi rằng ông Arafat bị bệnh bạch cầu ,..

Ong Arafat bi dot quy Ông Arafat bị đột quỵ

Tối qua (27/10), nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat đã bất ngờ ngã quỵ và bất tỉnh nhân sự trong khoảng 10 phút. Hiện ông đang ở trong..

Ong Arafat bi hon me Ông Arafat bị hôn mê

Tổng thống Palestine, Yasser Arafat, đã bị hôn mê và đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện quân sự Pháp.

Ong Arafat chap nhan don tu chuc cua Thu tuong Abbas Ông Arafat chấp nhận đơn từ chức của Thủ tướng Abbas

Mahmoud Abbas chính thức rời nhiệm sở hôm nay. Chủ tịch Palestine Arafat có 3 tuần để chỉ định một nhân vật mới. Chỉ vài giờ sau khi ông..

Ong Arafat chi trich cam ket hoa binh cua Israel Ông Arafat chỉ trích cam kết hòa bình của Israel

Chủ tịch Palestine Yasser Arafat, người không được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh Aqaba, hôm qua đã chỉ trích mạnh mẽ kết quả của cuộc..