» Tìm kiếm:

Ông Đăng

Bong da lai them mot chuyen dong troi Bóng đá: lại thêm một chuyện động trời

Trong lúc vụ lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế (TTH) mua độ cầu thủ Khatoco Khánh Hòa (hay bị gài độ?) ở giải bóng đá hạng nhất quốc gia..

Lai mot vu mua ban do truoc tran Dong A Can Tho Lại một vụ mua bán độ trước trận Đông Á - Cần Thơ

Trong lúc scandal mua bán độ của lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên - Huế vẫn còn xôn xao dư luận, một vụ mua bán độ động trời khác ở Giải bóng đá..

Phien toa xet xu vu buon lau tron thue tai Cty Dong Nam Can xem xet lai trach nhiem cac tiep vien hang khong Phiên tòa xét xử vụ "buôn lậu", "trốn thuế" tại Cty Đông Nam: Cần xem xét lại trách nhiệm các tiếp viên hàng không

Sáng nay 18/11, phiên tòa xét xử vụ "buôn lậu", "trốn thuế" tại Công ty Đông Nam được tiếp tục với với phần thẩm vấn các bị cáo và những..

Cac tiep vien hang khong xach tay hang lau nhu the nao Các tiếp viên hàng không “xách tay" hàng lậu như thế nào?

"Tôi vận chuyển hàng vì lợi nhuận, không suy nghĩ gì" - lời phát biểu gây sốc trên là của một nhân chứng nguyên là tiếp viên hàng không đã..

Cong ty Xuat nhap khau Khanh Hoi thong bao tra co tuc dot 1 2004 Công ty Xuất nhập khẩu Khánh Hội thông báo trả cổ tức đợt 1/2004

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội (mã cổ phiếu KHA) vừa thông báo tỷ lệ cổ tức đợt 1/2004 là 5%, tương đương 500đ/cp. Hạn cuối để cổ..

AGF tra co tuc dot 2 2003 la 12 AGF trả cổ tức đợt 2/2003 là 12%

Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Thủy sản An Giang vừa thông báo mức trả cổ tức đợt 2/2003 là 12%, tương ứng 1.200đ/cp. Hạn cuối cho cổ đông..

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Hon nhan khong dang ky co bat buoc phai ly hon Hôn nhân không đăng ký, có bắt buộc phải ly hôn?

* Năm 2003, tôi có chung sống thực tế với một người phụ nữ nhưng không đăng ký kết hôn (ĐKKH), được một năm thì chia tay. Từ đó đến nay,..

Khong dang ky van dam bao quyen loi Không đăng ký, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Khong dang ky o Nhat DN XK de mat thuong hieu Không đăng ký ở Nhật, DN XK dễ mất thương hiệu

Không đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Nhật các DN xuất khẩu Việt Nam sẽ có nguy cơ mất thương hiệu hoặc chí ít cũng gặp rắc rối.

Tra Vinh hon 1.000 phuong tien thuy khong dang ky dang kiem Trà Vinh: hơn 1.000 phương tiện thủy không đăng ký, đăng kiểm

Ông Phan Văn Hòa - trưởng phòng nghiệp vụ kế hoạch Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh - cho biết toàn tỉnh còn 1.010 phương tiện thủy các..

Dau dau nan tao hon va ket hon khong dang ky Đau đầu nạn tảo hôn và kết hôn không đăng ký

Theo điều tra của các cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An, hiện trên địa bàn các huyện miền núi của tỉnh có hơn 3.000 căp vợ chồng lấy nhau..

Khong dang ky ket hon co ly hon duoc khong Không đăng ký kết hôn có ly hôn được không?

* Hỏi: Tôi và anh Th. chung sống với nhau từ năm 2002 đến nay, có một con chung, chúng tôi không đăng ký kết hôn. Bây giờ, anh ấy có người..

My Bat mot cong dan Han hoat dong gian diep khong dang ky Mỹ: Bắt một công dân Hàn hoạt động gián điệp không đăng ký

Hôm qua (19-7), Tòa án quận Manhattan ra thông báo đã bắt giữ một công dân Hàn Quốc vì tội “giấu các cơ quan bảo vệ pháp luật tính chất..

Khong dang ky ket hon co phai ra toa an khi ly hon Không đăng ký kết hôn có phải ra tòa án khi ly hôn?

Tôi và chồng tôi sống chung với nhau từ sau 30-4-1975 không đăng ký kết hôn và có với nhau hai con (sinh năm 1978 và 1983). Nay, cuộc sống..

Khong dang ky noi dia hoa van duoc nhap linh kien Không đăng ký nội địa hóa vẫn được nhập linh kiện

Tổng cục Hải quan vừa có văn bản hướng dẫn việc làm thủ tục cho doanh nghiệp không đăng ký tỷ lệ nội địa hóa đối với bộ linh kiện, phụ tùng..

Thue bao tra truoc khong dang ky lai se bi ngung dich vu Thuê bao trả trước không đăng ký lại sẽ bị ngừng dịch vụ

Trong vòng 24 tháng bắt đầu từ ngày thực hiện kế hoạch, các thuê bao trả trước không đăng ký lại sẽ bị ngừng cung cấp dịch vụ. Đây là một..

Hon nhan khong dang ky Hôn nhân không đăng ký

* Vợ chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2001, có tổ chức cưới nhưng không đăng ký kết hôn (ĐKKH), hiện đã có một con chung 3 tuổi. Giờ..