Hang nghin cong nhan phan doi Airbus cat giam viec lam Hàng nghìn công nhân phản đối Airbus cắt giảm việc làm

Ngày 6/3, hàng nghìn công nhân làm việc tại các cơ sở ở Pháp của hãng sản xuất máy bay lớn nhất châu Âu Airbus đã tiến hành đình công nửa..

Loi thoat kinh dien Lối thoát kinh điển

Power8 là kế hoạch mà Tập đoàn hàng không châu Âu Airbus vừa mới thông qua nhằm đưa công chuyện kinh doanh của tập đoàn này từ tình trạng..

Tap doan Airbus du bao ve thi truong may bay the gioi Tập đoàn Airbus dự báo về thị trường máy bay thế giới

Tập đoàn sản xuất máy bay hàng đầu châu Âu Airbus vừa công bố các dự báo về thị trường máy bay thế giới đến năm 2025, với đánh giá có nhiều..

Airbus da ban duoc gan 200 sieu may bay A380 Airbus đã bán được gần 200 siêu máy bay A380

Nhà sản xuất máy bay lớn nhất châu Âu Airbus cho biết tính tới thời điểm này đã có 192 đơn đặt hàng cố định của 16 hãng hàng không trên..

Airbus san xuat may bay van tai quan su Airbus sản xuất máy bay vận tải quân sự

Nhà chế tạo máy bay hàng đầu châu Âu Airbus cho biết họ đã sẵn sàng bắt đầu sản xuất máy bay vận tải quân sự đầu tiên của mình nhằm giúp..

Chum anh Ben trong chiec A380 cua Singapore Airlines Chùm ảnh: Bên trong chiếc A380 của Singapore Airlines

Hôm qua, sau 18 tháng chậm trễ, tập đoàn chế tạo máy bay châu Âu Airbus đã giao cho hãng hàng không Singapore Airlines chiếc máy bay lớn..

Tu 2007 Airbus ngung san xuat may bay A 310 Từ 2007, Airbus ngưng sản xuất máy bay A-310

Kể từ tháng 7-2007, Tập đoàn sản xuất máy bay châu Âu Airbus sẽ ngưng sản xuất máy bay A-310 - loại tương tự chiếc máy bay gặp tai nạn tại..

Airbus thang lon tai trien lam Paris Airbus thắng lớn tại triển lãm Paris

Hãng sản xuất máy bay hàng đầu của châu Âu Airbus đã giành được nhiều hợp đồng béo bở tại triển lãm hàng không quốc tế Paris với tổng giá..

Hang khong Qatar mua 60 may bay Airbus A350 Hàng không Qatar mua 60 máy bay Airbus A350

Hãng hàng không Qatar Airways vừa ký hợp đồng mua 60 máy bay A350 trị giá 10,6 tỷ USD của tập đoàn hàng không châu Âu Airbus.

Airbus san xuat may bay cho khach tai Trung Quoc Airbus sản xuất máy bay chở khách tại Trung Quốc

Tập đoàn sản xuất máy bay châu Âu Airbus đã đạt được thỏa thuận xây dựng nhà máy sản xuất máy bay chở khách A320 tại thành phố Thiên Tân,..

Airbus ky hop dong lich su voi Trung Quoc Airbus ký hợp đồng lịch sử với Trung Quốc

Hãng chế tạo máy bay châu Âu Airbus đã đồng ý bán 150 chiếc A320 cho Trung Quốc trong một hợp đồng trị giá gần 10 tỷ USD. Chính quyền Bắc..

Cuoc khung hoang lon nhat trong lich su Airbus Cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử Airbus

Ngày 9/10, vị CEO Christian Streiff của nhà sản xuất máy bay dân dụng Châu Âu Airbus tuyên bố từ chức chỉ sau 99 ngày nắm quyền. Đây là kết..

Cuoc khung hoang lon nhat trong lich su Airbus Cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử Airbus

Ngày 9/10, vị CEO Christian Streiff của nhà sản xuất máy bay dân dụng Châu Âu Airbus tuyên bố từ chức chỉ sau 99 ngày nắm quyền. Đây là kết..