Ao yem Di san trang phuc cua Viet Nam Áo yếm - Di sản trang phục của Việt Nam

Hình ảnh những cô gái thướt tha trong tà áo dài duyên dáng từ lâu đã trở thành biểu tượng của Việt Nam. Tuy nhiên, nhìn lại quá trình phát..

Chum anh Non na yem tham nguc trang Chùm ảnh: Nõn nà yếm thắm ngực trăng

Trong khuôn khổ cuộc thi Người đẹp các vùng Kinh đô Việt Nam 2006, một phần thi trang phục rất ấn tượng đó là trang phục áo yếm. Những dải..

Cac kieu ao yem cach dieu Các kiểu áo yếm cách điệu

Đôi tay trần, bờ vai tròn và khoảng lưng mềm mại sẽ được tôn thêm nét đẹp nhờ chiếc áo yếm. Bạn có thể kết hợp kiểu áo này với chân váy..

Hau Lien hoan phim Bao gio co Tam duoc ao yem "Hậu" Liên hoan phim: Bao giờ "cô Tấm" được áo yếm?

Kết quả Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15 làm gợi nhớ đến chuyện cổ tích xưa. Cô con ghẻ "phim tư nhân" lần này cũng đành ngồi khóc chờ..

Ao yem cach dieu Áo yếm cách điệu

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó từ ngàn xưa tới nay không chỉ được thể hiện trong thi ca, sử sách mà còn là đề tài vô..

Cu ba 70 tuoi so huu vong eo sieu mong Cụ bà 70 tuổi sở hữu vòng eo siêu mỏng

Số đo vòng 2 khiêm tốn đến giật mình (38 cm) là kết quả của 25 năm cụ Cathie Jung ròng rã lèn chặt áo yếm - những chiếc áo nhỏ xíu bó sát..

Xu huong thoi trang 2006 Con sot vay ngan vay dai tro lai Xu hướng thời trang 2006: "Cơn sốt" váy ngắn, váy dài trở lại?

Mới tháng 3, thời điểm này trong năm là “mùa buồn” nhất của giới thời trang vì “lạnh chưa qua, nóng còn chưa tới”, nên hàng đông..

Khac phuc cai co ngan Khắc phục cái cổ ngắn

Trang phục là điều bạn cần lưu ý đầu tiên. Theo nhà thiết kế Hầu Nguyên Hàng, bạn nên chọn những kiểu áo có cổ trơn, càng đơn giản càng..

Oi cai co Ôi, cái cổ...

Ai chẳng muốn sở hữu một chiếc cổ cao ba ngấn, thanh thoát. Thế nhưng, ngộ nhỡ trời “bắt” bạn phải chịu một cái cổ ngắn thì sao?