» Tìm kiếm:

Ánh Sáng Tự Nhiên

Dua anh sang ban ngay vao nha Đưa ánh sáng ban ngày vào nhà

Nhà nghiên cứu Jeff Muhs, làm việc tại Phòng thí nghiệm quốc gia Oak Ridge (Mỹ) đã tìm ra một hệ thống mới cho phép tái tạo ánh sáng tự..

Anh sang hoc duong noi mo noi to Ánh sáng học đường: nơi mờ nơi tỏ!

Khảo sát về chiếu sáng học đường tại 27 trường học ở TP.HCM,do một nhóm các nhà chuyên môn thuộc Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM)..

Phong cach Minimalism Phong cách Minimalism

Cũng là một phong cách nội thất, trường phái “tối giản” (Minimalism) là một trong những trường phái trang trí nội thất đã và đang thịnh..

Anh sang hoc duong Noi mo noi to Ánh sáng học đường: Nơi mờ nơi tỏ!

Theo phân tích của nhóm khảo sát về chiếu sáng học đường tại 27 trường học ở TP.HCM, nếu lấy chuẩn độ rọi sáng thấp nhất là 200 lux thì chỉ..

Anh sang Ánh sáng

Vì những lý do sức khỏe và an toàn, nguồn sáng đầy đủ là điều tối cần thiết cho nơi làm việc nhằm bảo đảm hiệu quả làm việc tối đa cho nhân..

Cac nha quay phim Viet hoc cach su dung anh sang Các nhà quay phim Việt học cách sử dụng ánh sáng

Tuy là khóa học quay phim, nhưng gần như thầy Pháp chỉ dạy cho trò Việt cách sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Den chua benh Đèn chữa bệnh

Nếu không có cách chữa trị, chứng trầm cảm sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc và chứng mất ngủ. Để khắc phục hiện tượng bệnh lý này,..

Giu lop trang diem ben lau Giữ lớp trang điểm bền lâu

Bạn dành khoảng thời gian quý báu buổi sáng trang điểm thật kỹ, nhưng đến trưa gương mặt gần như mộc trở lại. Để giữ lớp trang điểm bền..

Mach nho voi phan nen Mách nhỏ với phấn nền

- Để biết độ sáng của phấn nền và phấn phủ, bạn nên xoa thử trực tiếp trên mặt rồi soi dưới ánh sáng tự nhiên để biết rõ hơn, không nên thử..

Ha Noi ra chi thi ve tiet kiem dien Hà Nội ra chỉ thị về tiết kiệm điện

Để việc cung ứng điện được đầy đủ và an toàn, phục vụ sản xuất và các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của dân dân Thủ đô trong mùa khô năm..

10 bi quyet giup trang diem ben mau 10 bí quyết giúp trang điểm bền màu

Bạn dành khoản thời gian quý báu buổi sáng trang điểm thật kĩ, nhưng đến trưa thì dường như gương mặt “mộc” trở lại. Để giữ lớp trang..

Cai tao xay moi chung cu cu dem lai dien mao moi cho do thi Cải tạo, xây mới chung cư cũ đem lại diện mạo mới cho đô thị

Cách đây vài chục năm, để thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu ở tối thiểu cho người lao động trong điều kiện kinh tế eo hẹp, các đô thị miền Bắc..

Nho gon van dep Nhỏ, gọn vẫn đẹp

Đây là một gợi ý cho phòng khách ngôi nhà có diện tích hạn chế. Bộ sô-pha dài 2m ngang đặt sát tường để tận dụng không gian. Nếu thiết kế..

Trang tri noi that Trang trí nội thất

Khi sử dụng màu sắc trong công việc trang trí chúng ta phải hiểu rằng chúng ta đang làm việc với ánh sáng vì trong ánh sáng có đủ màu sắc..

Futuro giac mo vu tru Futuro - giấc mơ vũ trụ

Là sản phẩm của kiến trúc sư người Phần Lan Matti Suronen, ra đời vào năm 1968, sử dụng vật liệu nhựa theo kỹ thuật mới, tận dụng tối đa..

Su dung cac nguon sang Sử dụng các nguồn sáng

Ngoài chức năng chiếu sáng, ánh sáng còn mang tính thẩm mỹ. Khả năng ảnh hưởng tới màu sắc, cấp độ màu, thậm chí là cả phong cách của các..

Phong ngu dep Phòng ngủ đẹp

Khung giường làm bằng sắt rèn tạo thành điểm tập trung của cả căn phòng. Màu xám của tấm khăn carô hợp cùng màu của thành giường. Sự cân..

Tham nha cua kien truc su Thăm nhà của kiến trúc sư

Tổ ấm của kiến trúc sư Trần Đức Phú ở Linh Đàm (Hà Nội) có diện tích 60 m2 (4x15 m). Đó là một căn nhà không tương phản mạnh với xung quanh..

Kien tao cua so phan II Kiến tạo cửa sổ (phần II)

Một cánh cửa kính trong suốt là chọn lựa rất phổ biến của nhiều người hiện nay. Song, không thể phủ nhận tác dụng trang trí của các loại..

Hoa si Le Ba Dang ve Quang Tri de Mac ao cho cay Hoạ sĩ Lê Bá Đảng về Quảng Trị để "Mặc áo cho cây"

Ông đã đưa ra một hình thức mỹ thuật mới gắn với thiên nhiên - một quan niệm nghệ thuật xuyên suốt cả đời sáng tạo của ông. Với những chất..