Xuồng máy của Biên phòng chở khách trái phép từ Tuần Châu đi Cát Bà

20:07 14/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cơ quan chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang tạm giữ một số xuồng cao tốc chở khách trái phép, trong đó có cả phương tiện mang biểm kiểm soát quân sự

PC_Article_AfterShare_1

Quá trình kiểm tra các hoạt động trên Vịnh Hạ Long, lực lượng liên ngành thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) phát hiện 4 xuồng chở khách từ Cảng Tuần Châu đi Cát Bà và ngược lại.

Trong số này có 1 xuồng không mang biển kiểm soát và 1 xuồng mang biển kiểm soát BP-020912 của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh; 2 trong số 4 người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn theo quy định và nhiều khách trên xuống không có vé tham quan Vịnh Hạ Long. 

Xuong may cua Bien phong cho khach trai phep tu Tuan Chau di Cat Ba
Công văn đề nghị xử lý nghiêm phương tiện thủy vận tải du khách không có lệnh xuất bến tại khu vực Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu.
Thành phố Hạ Long đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh bàn giao các phương tiện đang bị tạm giữ về UBND thành phố Hạ Long để xử lý; đồng thời đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị chức năng có biện pháp ngăn chặn, xử lý các đối tượng sử dụng phương tiện quân sự hoạt động trái phép trên vịnh Hạ Long./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Xuong may cua Bien phong cho khach trai phep tu Tuan Chau di Cat Ba

Biên phòng đảo Trần (Quảng Ninh) cứu hộ thành công tàu cá gặp nạn

VOV.VN - Sau gần 5 giờ đồng hồ vật lộn với sóng gió, bộ đội Biên phòng đảo Trần đã lai dắt tàu của ngư dân vào bờ an toàn.

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc

VietBao.vn
contentlength: 2746
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--