Xuân sớm trên công trường cầu Thanh Trì

09:33 27/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xuan som tren cong truong cau Thanh Tri 

Kết cấu cốt thép mặt cầu.

Đã hoàn thành được 80% khối lượng công trình, có thể nói tiến độ về đích của cầu Thanh Trì là rất lạc quan (dự kiến thông xe vào 11.2006). Thế nhưng với tinh thần khẩn trương thông xe sớm ngày nào là giúp giảm tải cho cầu Chương Dương ngày ấy, nhà thầu Nhật Bản cùng các công nhân xây dựng VN trên công trình cầu Thanh Trì vui vẻ hạ quyết tâm làm việc cả những ngày Tết để có thể thông xe sớm hơn 1,5 tháng so với kế hoạch.

Được biết, cùng với việc đảm bảo tiến độ thì chất lượng công trình, an toàn lao động và mỹ thuật công trình là những mục tiêu nghiêm ngặt hàng đầu xuyên suốt trong quá trình thi công công trình trọng điểm này.

Vào những ngày Tết âm lịch, công nhân công trường cầu Thanh Trì sẽ tập trung vào các hạng mục nằm trên đường găng, cụ thể là trụ 25 và 26 và đổ bêtông mặt sàn cầu.

Các cán bộ quản lý thuộc Tổng Cty PMU Thăng Long cho biết sẽ phối hợp với các nhà thầu Nhật Bản - những người hiểu biết và tôn trọng ngày Tết cổ truyền dân tộc VN lo chu đáo mọi việc để công nhân được đón một giao thừa vui vẻ ngay tại công trình.

Theo LĐ

VietBao.vn
contentlength: 1975
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Be trai lop 1 tu vong vi bi bo quen tren xe dua don

Bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của..

Dai gia sam so co gai tren may bay

Đại gia sàm sỡ cô gái trên máy bay

Chiều 26/7, trên chuyến bay VN 253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines, Nam hành khách ngồi ghế thương gia say xỉn, sàm sỡ 1..

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..