Xử lý xe ô tô do P.M.U 18 mua, sử dụng sai chủng loại, mục đích

20:00 17/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 16/11, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có ý kiến về việc xử lý xe ô tô do Ban quản lý dự án 18 (P.M.U 18) mua, sử dụng sai chủng loại, mục đích.

Theo Website Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải khẩn trương chủ trì, phối hợp với các Bộ Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư trao đổi với Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản để thống nhất số xe mà P.M.U 18 đã mua, sử dụng không đúng quy định và phương thức hoàn lại số tiền đã dùng để mua số xe này.

Phó Thủ tướng cũng cho phép sử dụng vốn đối ứng của dự án mà trong khuôn khổ đó, các xe ô tô nêu trên đã được mua để hoàn trả cho phía Nhật Bản; bán hóa giá các xe ô tô này để lấy tiền nộp lại ngân sách nhà nước theo quy định.

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu việc xử lý bồi thường thiệt hại đối với những cá nhân có hành vi vi phạm trong việc mua không đúng chủng loại, sử dụng sai mục đích số xe ô tô này phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

VietBao.vn
contentlength: 1558
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam