Xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân buông lỏng quản lý tài nguyên khoáng sản tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

15:27 08/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng, thay mặt Thủ tướng Chính phủ đối với các Bộ: Tài nguyên và Môi trường, Công nghiệp, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND tỉnh Cao Bằng về việc kiểm tra hoạt động khai thác vàng trái phép tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Theo đó, Phó Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, có hình thức xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân trong việc buông lỏng quản lý tài nguyên khoáng sản để tình trạng khai thác vàng trái phép tại các xã Quang Trọng, Minh Khai và Canh Tân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Đồng thời, UBND tỉnh Cao Bằng khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh triển khai ngay các biện pháp có hiệu quả nhằm chấm dứt tình trạng khai thác vàng trái phép tại xã Minh Khai; tổ chức, thực hiện việc san lấp các hố khai thác bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dân cư và gia súc, an toàn môi trường, ổn định đất canh tác lâu dài của nhân dân, ngăn chặn tình trạng khai thác vàng trái phép tái diễn.

Theo Ngọc Anh (Website Chính phủ)

VietBao.vn
contentlength: 1652
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..