Xóa bỏ tập quán đường đến đâu làm nhà đến đó

Thứ tư, 03 Tháng ba 2004, 21:24 GMT+7
 • UBND TP.HCM vừa yêu cầu UBND huyện Bình Chánh rà soát việc chậm thực hiện của đơn vị thi công dự án đường 3 xã Cánh Nam, nếu cần thiết thì đề xuất giao cho đơn vị khác thi công. Ở dự án này, UBND TP.HCM khẳng định việc phóng tuyến đường vừa có lộ giới, vừa có khu dân cư và phải tính tới việc xóa bỏ tập quán đường đến đâu dân làm nhà hai bên đến đó.

  TP.HCM cũng khuyến khích việc đổi đất lấy hạ tầng  bằng cách đấu giá đất và ưu tiên để lại cho huyện  trên 50% tiền đấu giá.

  Nhằm đẩy nhanh xây dựng các công trình giao thông ở huyện Bình Chánh mới tách ra, UBND TP.HCM đã giao cho Sở Giao thông công chánh TP.HCM làm nhanh các thủ tục và triển khai ngay các công trình nâng cấp hương lộ 8, 9, 10…

  N.ẨN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xóa bỏ tập quán đường đến đâu làm nhà đến đó

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xóa bỏ tập quán đường đến đâu làm nhà đến đó bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xoa bo tap quan duong den dau lam nha den do ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xóa bỏ tập quán đường đến đâu làm nhà đến đó ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI