Xin visa vào Việt Nam tại Đức không khó

10:11 22/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người Việt tại Đức muốn về thăm quê hương, người nước ngoài ở Đức có nhu cầu du lịch Việt Nam chỉ cần làm thủ tục xin visa rất đơn giản.

Đường dây nóng của TS nhận được nhiều thư của bạn đọc là người Việt đang sinh sống tại Cộng hoà Liên bang Đức hỏi về thủ tục xin visa để về thăm Việt Nam cũng như thư của người nước ngoài tìm hiểu thủ tục xin visa du lịch Việt Nam.

Nhiều người bức xúc vì phải đi lại mất thời gian, đóng nhiều phí hơn quy định... khiến họ nản lòng.

TS đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin, Đức và xin được trả lời bạn đọc như sau:

Thủ tục xin cấp visa vào Việt Nam của người Việt đang sinh sống tại Đức cũng như của người nước ngoài muốn xin visa đi du lịch Việt Nam rất đơn giản:

Khi muốn xin visa vào Việt Nam tại Đức, bạn chỉ cần nộp đơn xin được cấp visa theo mẫu đã có sẵn, một ảnh và kèm theo hộ chiếu gốc. Bên cạnh đó, phải nộp thêm một khoản lệ phí theo quy định chung.

Bạn có thể nhận được visa thường trong vòng 5 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Mọi thông tin chi tiết, có thể liên lạc trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin, Đức theo số điện thoại: 004.930.536.300

  • TS
Việt Báo
contentlength: 2657
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam