Xe chở Bộ trưởng Đinh La Thăng gặp tai nạn

10:45 10/04/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xe cho Bo truong Dinh La Thang gap tai nan

- Trong chuyến công tác tại Ninh Bình, chiếc xe chở Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã bị một ô tô khác đâm mạnh vào sườn trái, nhưng nhờ ngồi trên chiếc Land Cruiser V8 nên Bộ trưởng Thăng vẫn an toàn.

Mấy ngày qua rộ lên thông tin Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch thường trực UB ATGT Quốc gia Đinh La Thăng bị tai nạn giao thông. Và rằng nhờ ngồi trên chiếc Land Cruiser V8 nên dù chiếc xe bị đâm mạnh từ sườn trái nhưng may mắn những người ngồi trên xe vẫn bình an. Sau vụ tai nạn, Bộ trưởng đã cho lái xe gây tai nạn đi mà không hề bắt đền.

Liên quan đến thông tin này, chiều qua (9/4), ông Nguyễn Văn Công, Chánh Văn phòng Bộ GTVT xác nhận, trong chuyến công tác tại Ninh Bình cuối tháng 3 vừa qua, xe chở Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng đã bị một xe ô tô khác đâm vào.

Tuy nhiên, thông tin về chiếc xe gây tai nạn với xe Bộ trưởng và địa điểm gây tai nạn giao thông thì ông Công không biết. “Nghe nói chiếc xe đó bẹp rúm và lái xe xin nên Bộ trưởng không yêu cầu xử phạt hay bồi thường”- ông Công cho biết.

Theo tìm hiểu, chiếc xe chở Bộ trưởng Thăng gặp tai nạn là loại xe Toyota Land Cruiser V8, mang BKS: 80A- 014.57. Sau khi bị nạn, chiếc xe đã được đưa về một gara ô tô tại Hà Nội sửa chữa.

Về nguồn gốc chiếc xe này, ông Công cho biết, đây là xe đăng ký đứng tên chủ sở hữu là Bộ GTVT. Tuy nhiên chiếc xe do một Cty Cổ phần thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (mua với giá 2,605 tỷ đồng) tặng Bộ GTVT. Ngoài chiếc xe kể trên, Công đoàn Dầu khí Việt Nam còn tặng Bộ GTVT một chiếc xe khác (đã qua sử dụng) với trị giá khoảng 1,1 tỷ đồng. “Việc tặng hai chiếc xe này đều có hồ sơ, giấy tờ đầy đủ và được Bộ Tài chính chấp thuận”- ông Công nói.

Chánh Văn phòng Bộ GTVT cho biết, theo đánh giá ban đầu chiếc xe 80A- 014.57 ước bị thiệt hại khoảng 30 triệu đồng.


Theo Tiền Phong, 24h.com

contentlength: 3335
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất