"Xăng lạ" ở Thái Nguyên

Chủ nhật, 24 Tháng chín 2006, 15:28 GMT+7
 • Xăng Mogas 92 có màu xanh lá cây nhưng sau nửa ngày lại nhạt dần, biến đổi thành màu nước tương, lắng cặn ở đáy chai. Đó là hiện tượng xăng lạ khiến nhiều người dân huyện Phú Lương, Thái Nguyên rất lo lắng.

  Sự việc được phát hiện tại kiốt xăng dầu số 8, Công ty cổ phần phát triển thương mại Thái Nguyên. Khi nhân viên đại lý lấy mẫu xăng theo quy định trong hai đợt nhập xăng ngày 14 và 18-9 thì thấy có sự biến đổi lạ trong loại xăng Mogas 92. Chỉ qua chưa đầy nửa ngày, màu xanh lá cây của xăng đã chuyển thành màu nước tương và lắng cặn ở đáy chai.

  Ngày 22-9, ông Nguyễn Vi Hồng, quyền Chủ tịch UBND huyện Phú Lương đã chỉ đạo ngừng ngay việc bán xăng ra thị trường cho đến khi có kết quả kiểm định. Tại nhiều kiốt xăng dầu trên địa bàn huyện Phú Lương, xăng Mogas 92 cũng có hiện tượng này.

  Theo VTV

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: "Xăng lạ" ở Thái Nguyên

  Nhận xét tin "Xăng lạ" ở Thái Nguyên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Xăng lạ" ở Thái Nguyên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xang la o Thai Nguyen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Xăng lạ" ở Thái Nguyên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI