Vụ xây trụ sở lún nhà dân: Vinaconex cam kết trách nhiệm

09:04 27/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Liên quan tới việc TCty Cổ phần xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (Vinaconex) xây trụ sở làm lún, nứt nhà dân, như báo Hànộimới đã đưa, TCty đã có công văn xác nhận việc gây ra hỏng hóc đối với các công trình lân cận, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều hộ dân.

 

 Vinaconex cam kết có trách nhiệm đến cùng trong việc khắc phục những hư hỏng các công trình liền kề do việc thi công dự án gây ra. Vinaconex đã thành lập tổ công tác chuyên trách để thực hiện những công việc liên quan tới vấn đề này, theo đó sẽ kiểm tra lần lượt từng hộ liền kề để sửa chữa.

 

Y.L

VietBao.vn
contentlength: 1040
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..