Vụ ông Hoàng Minh Tiến: Sẽ có thêm phiên xử phúc thẩm?

13:32 04/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vu ong Hoang Minh Tien Se co them phien xu phuc tham
Ông Tiến tại phiên xét xử.

Phần tranh luận, luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông Tiến khẳng định nếu Toà và Viện KS yêu cầu Hoàng Minh Tiến xuất trình đủ chứng cứ cho các khoản thiệt hại là không hợp lý.

Theo luật sư, nếu các cơ quan tố tụng không trả lại những giấy tờ, hồ sơ thì cũng không thể yêu cầu ông Tiến phải giải trình bất kỳ tài liệu nào! Luật sư dẫn bằng chứng khẳng định “cơ quan tố tụng vụ án đã quá cẩu thả, hoặc tắc trách, hoặc cố tình làm sai lệch vụ án”.

Chẳng hạn, biên bản về đồ vật bị thu giữ ghi “Có một bọc ni-lông, trong đó có nhiều cặp ba dây và giấy tờ nghi là liên quan vụ án, nặng khoảng 10kg” – Vậy “nhiều cặp ba dây là bao nhiêu chiếc? Số tài liệu nặng khoảng 10kg kia nay ở đâu?”…

Đại diện VKS hầu như không thừa nhận những quan điểm do luật sư đưa ra về các khoản đòi bồi thường, và cho rằng “không đủ cơ sở để trả bồi thường cho ông Tiến”.

Ông Hoàng Minh Tiến nói sẽ kháng cáo nếu những khoản bồi thường sau phiên sơ thẩm này không thỏa đáng. Chiều thứ hai tuần tới (6/6) Toà sẽ tuyên án.

Theo Tiền phong

Việt Báo
contentlength: 2830
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..