Vu dien ke dien tu Khach hang duoc hoan tra tien dien tu thang 3

Liên quan đến việc bồi hoàn tiền điện cho khách hàng sử dụng điện kế điện tử không chính xác, Công ty điện lực TP.HCM cho biết, công ty sẽ hoàn lại tiền điện cho khách hàng từ tháng 3.

Các khách hàng đã được tháo công tơ điện tử LTE66 trong thời gian giải quyết khiếu nại tố cáo vừa qua và những khách hàng lắp công tơ đối chứng đã đủ thời gian quy định từ 1 đến 3 tháng sẽ được công ty điện lực TP.HCM hoàn lại số tiền điện cho khách hàng theo đúng quy định.

Công việc bồi hoàn này sẽ được tiến hành ngay từ đầu tháng 3, và dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 9. Đến thời điểm này, công ty điện lực TP.HCM đã cho lắp đối chứng trên 71.000 công tơ điện loại cơ, còn khoảng hơn 170.000 công tơ điện tử chưa được gắn công tơ đối chứng.

(Theo VTV)

contentlength: 2343
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..