Vụ đâm xe buýt: Nạn nhân chưa hết bàng hoàng

12:35 06/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Trong số 31 người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tây, có em Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1987 hiện đang là sinh viên năm thứ nhất, Đại học Sư phạm.

Vu dam xe buyt Nan nhan chua het bang hoang

Em Nguyễn Văn Hưng.

Trong thời gian được nghỉ hè, em Hưng quyết định thi thêm trường Đại học An ninh. Sau khi thi xong, em bắt xe về nhà ở Long Sơn, Kim Bôi, Hòa Bình thì gặp tai nạn.

Vu dam xe buyt Nan nhan chua het bang hoang
Hưng kể lại: em đang ngồi bỗng nhiên thấy xe trao đảo rồi bị đâm xầm rất mạnh. Sau đó em lồm cồm bò ra khỏi xe. Lúc đó em rất hoảng loạn, chỉ kịp bấm điện thoại gọi về cho bố, sau đó không biết gì nữa.

Ông Nguyễn Văn Đăng, bố em Hưng cho biết: em Hưng bị thương ở đầu và tay. Lúc 15h 30 hôm qua, khi ông vừa đến bệnh viện, sau khi nhận điện thoại của em Hưng và bệnh viện thông báo thì em Hưng vẫn còn đang hôn mê, không biết mình là ai.

“Bây giờ thì nó lúc tỉnh táo, có lúc thì chẳng nhớ gì cả”- bà Nguyễn Thị Xuân, mẹ em Hưng cho biết.

Bố em Hưng cho biết thêm, sau khi tai nạn xảy ra, Hợp tác xã xe khách Tiến Lợi có trao đổi với gia đình và hứa: Sự việc đã thế, sau này sẽ cùng gia đình giải quyết tình cảm sau.

Vu dam xe buyt Nan nhan chua het bang hoang

Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hà Tây.

Trong số những nạn nhân của vụ tai nạn, nhiều người không biết nguyên nhân của vụ tai nạn. Không hiểu chuyện gì xảy ra, họ chỉ nhớ là đột nhiên chiếc xe bị va rất mạnh và chao đảo.

Một số người khác kể lại: Khi chiếc xe buýt đang chạy thì có một chiếc xe máy chạy cắt ngang. Ngay lúc đó lái xe đã đánh lái sang bên trái, chiếc xe lao vào giải phân cách rồi đâm thẳng vào chiếc xe tải đi ngược chiều.

Theo một CSGT, Công an Hà Đông thì rõ ràng chiếc xe buýt đã đi sai luật vì ở chỗ xảy ra tai nạn không hề có chốt đèn xanh đèn đỏ, vậy mà chiếc xe buýt lai lao sang cả phần đường bên kia.

  • Tuyết Nhung
Việt Báo
contentlength: 5719
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam