Viettel Mobile thực hiện “cú đúp” về giảm cước

09:52 31/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viettel Mobile thuc hien cu dup ve giam cuoc
Mạng di động Viettel Mobile là một hiện tượng của năm 2005

Tin từ mạng điện thoại di động Viettel Mobile cho biết: kể từ 1/1/2006 Viettel Mobile sẽ tiếp tục giảm cước liên lạc thông tin di động và tăng thời hạn sử dụng cho thẻ nạp tiền trả trước đối với tất cả các khách hàng của mạng 098.

Theo quyết định của Viettel Mobile, cước thông tin liên lạc của tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước và trả sau sẽ được giảm thêm 100 đồng/phút kể từ 1/1/2006. Mức cước liên lạc mới của Viettel Mobile là: Basic 1390 đồng/phút, Economy 2390 đồng/phút; Daily 1590 đồng/phút.

Như vậy cước liên lạc mới của Viettel Mobile thấp hơn cước của các mạng khác 210 đồng/phút (khoảng 10%) và mức thấp hơn này chưa bao gồm việc tiết kiệm chi phí do việc tính cước theo block 6 giây ngay từ giây đầu tiên đem lại. Nếu tính thêm cả cách tính cước 6 giây thì mức tiết kiệm chi phí sẽ lớn hơn rất nhiều (có thể lên tới trên 30% tổng cước).

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết: "Việc khuyến mãi chỉ có thể đem lại cho khách hàng những lợi ích ngắn hạn, trước mắt và chỉ tập trung chủ yếu vào các khách hàng mới. Hiện tại, trên thị trường đã có nhiều các chương trình khuyến mãi nên Viettel Mobile quyết định giảm cước liên lạc để đem lại những lợi ích lâu dài chứ không chỉ là lợi ích ngắn hạn cho tất cả các khách hàng của mạng 098".

Bên cạnh quyết định giảm cước liên lạc, Viettel Mobile cũng công bố việc tăng thời hạn sử dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp tiền trả trước của mạng di động 098.

Điểm khác biệt lớn nhất của Viettel Mobile trong việc tăng thời hạn đối với các thẻ nạp tiền là: toàn bộ thời hạn của thẻ nạp tiền là thời gian mà các khách hàng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi cùng 1 lúc, Viettel Mobile không để riêng một thời hạn “chỉ được nghe chứ không được thực hiện cuộc gọi”.

Bên cạnh đó, thời hạn của các loại thẻ này cũng được “tính theo tháng” cho dễ nhớ chứ “không tính theo ngày”. Loại thẻ 50.000 đồng có thể nghe và gọi được trong nửa tháng (15 ngày - tăng 10 ngày sử dụng); thẻ 100.000 đồng là 1,5 tháng (45 ngày - tăng 30 ngày); thẻ 200.000 đồng là 3 tháng (90 ngày - tăng 45 ngày); thẻ 300.000 đồng là 4,5 tháng (135 ngày - tăng 60 ngày); và thẻ 500.000 đồng là 8 tháng (240 ngày - tăng 100 ngày).

Sau khi tăng, thời hạn sử dụng cho các thẻ nạp tiền trả trước của Viettel Mobile là mức dài nhất trong tất cả các mạng di động. Bên cạnh việc tăng thời hạn sử dụng, Viettel Mobile tặng thêm cho khách hàng 3 ngày (chỉ nhận cuộc gọi) để chờ nạp tiền khi khách hàng chưa thể nạp tiền ngay vào tài khoản.

Ông Hùng cho biết thêm: "Về mặt bản chất, tăng thời hạn sử dụng cho thẻ nạp tiền trả trước cũng là một hình thức giảm giá cho các khách hàng. Đặc biệt, đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ với chi phí thấp, việc tăng thời hạn sử dụng sẽ giúp có thêm nhiều người sử dụng dịch vụ thông tin di động hơn".

Như vậy, kể từ 1/1/2006, Viettel Mobile sẽ thực hiện một “cú đúp” về giảm cước di động: giảm cước thông tin liên lạc cho tất cả các khách hàng mạng 098 và giảm rất mạnh cước thông tin di động tối thiểu cho những người dùng ít.

Theo đánh giá của các chuyên gia về viễn thông, việc hạ tới hơn 50% cước sàn cho dịch vụ trả trước là một cuộc cách mạng đối với thị trường thông tin di động. Đây sẽ là một cú huých mạnh đối với sự tăng trưởng của Viettel Mobile nói riêng và thị trường thông tin di động nói chung vào đầu năm 2006.

Ngọc Điệp

Việt Báo
contentlength: 6058
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Be trai 3 tuoi bi bo quen tren xe dua don tre tai Bac Ninh

Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón trẻ tại Bắc Ninh

Theo nguồn tin của PV, vào ngày 13/9, một cháu bé 3 tuổi được chuyển từ Bắc Ninh lên BV Nhi Trung ương để cấp cứu vì nghi bị bỏ..

Nu CDV bi thuong vi trung phao sang tren SVD Hang Day

Nữ CĐV bị thương vì trúng pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy

Theo thông tin từ bệnh viện, nữ bệnh nhân đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật thành công và được chuyển từ khoa Cấp cứu về khoa Bỏng của..

Chay nha may phich nuoc Rang Dong

Cháy nhà máy phích nước Rạng Đông

Khoảng 18 giờ 5 phút ngày 28.8, đã xảy ra cháy tại kho chứa hàng công ty Rạng Đông. Tổng diện tích nhà kho, xưởng - là khu vực xảy..

Nu dai uy cong an gay nao loan tai san bay

Nữ đại úy công an gây náo loạn tại sân bay

Liên quan đến vụ việc, Đồn Công an sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và xử phạt đại úy Lê Thị Hiền 200.000 đồng về hành..

Be trai lop 1 tu vong vi bi bo quen tren xe dua don

Bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

Sự việc xảy ra vào ngày 6/8, một học sinh lớp 1 của trường Quốc tế GateWay (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tử vong trên xe đưa đón của..