Vietcombank được phép phát hành giấy tờ có giá dài hạn

17:33 13/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vietcombank duoc phep phat hanh giay to co gia dai han

(HNMĐT) - Theo Quyết định số 676/QĐ-NHNN ngày 11/4/2006 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được phép phát hành giấy tờ có giá dài hạn trong năm 2006, với tổng mệnh giá phát hành là 2.600 tỷ đồng quy đổi.

 

Các giấy tờ có giá dài hạn trên được phát hành làm 2-3 đợt trong năm nay, với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, lãi suất do Vietcombank quy định phù hợp với lãi suất thị trường, bảo đảm kinh doanh và an toàn hoạt động.

 

Đồng tiền phát hành là VND và USD, với cơ cấu: 1.000 tỷ đồng đối với tổng mệnh giá giấy tờ có giá phát hành bằng VND, 1.600 tỷ đồng quy đổi đối với tổng mệnh giá giấy tờ có giá phát hành bằng ngoại tệ. Địa điểm phát hành và thanh toán là trên toàn hệ thống Vietcombank, đối tượng phát hành là dân cư và tổ chức kinh tế.

 

Việc Vietcombank được phép phát hành giấy tờ có giá dài hạn nhằm góp phần thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia, thực hành tiết kiệm trong dân cư; đa dạng hóa các hình thức huy động vốn, tăng cường khả năng cạnh tranh, qua đó tăng hiệu quả kinh doanh của Vietcombank...

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2011
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam