Việc thu hồi 1.026 m2 đất của HTX thương binh nặng 27_7 là đúng Pháp luật

12:07 21/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - UBND Tp vừa ra công văn số 4581/UB - NNĐC, ngày 18/10/2005 về việc giải quyết khiếu kiện của HTX thương binh nặng 27-7 và HTX kinh doanh dịch vụ vận tải thương binh 10/10 (Thanh Trì) trong vấn đề sử dụng đất gửi thanh tra Thành phố và UBND 2 quận, huyện Thanh Trì và Hoàng Mai.

Ngày 6/1/2005 UBND Tp đã ra quyết định 84/QĐ - UB, và tiếp theo đó lại ra quyết định 2325/QĐ - UB, ngày 20/5/2005 thu hồi 1.026 m2 đất của HTX thương binh nặng 27-7 thuê tại xã Hoàng Liệt ,Thanh Trì (nay thuộc quận Hoàng Mai), giao cho UBND quận Hoàng Mai quản lý và lập phương án sử dụng có hiệu quả theo quy định của Pháp luật, nhưng HTX thương binh nặng 27-7 (Thanh Trì) vẫn  khiếu kiện, không chấp nhận những quyết định này.

Sau khi xem xét đơn khiếu nại của HTX thương binh nặng 27-7 và công văn kiến nghị của Văn phòng Luật sư Trần Vũ Hải, cũng như báo cáo đề xuất của Thanh tra Thành phố, UBND Tp khẳng định sẽ không xem xét lại các quyết định 84/QĐ - UB và 2325/QĐ - UB mà UBND Tp đã ban hành,vì các quyết định này đã thực hiện đúng theo các quy định của Luật Khiếu nại, tố cáo và Luật Đất đai.

Giao UBND quận Hoàng Mai tiếp tục thực hiện nội dung của 2 quyết định trên của UBND TP. Giao Sở Tài nguyên, môi trường và Nhà đất tổ chức tiếp xúc với HTX thương binh nặng 27-7 Thanh Trì,  HTX kinh doanh dịch vụ vận tải thương binh 10/10 và quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì để thống nhất hướng giải quyết trên nguyên tắc bình đẳng, tuân thủ theo đúng các luật định của Nhà nước.

T.Q

VietBao.vn
contentlength: 2174
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..