Vạch rõ chân tướng "bạch nữ thần y"

10:59 16/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vach ro chan tuong bach nu than y
"Bạch nữ thần y" đang giải thích "chữ trời".

Đến tổ 12, phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi) dọc theo con hẻm vào dãy nhà trọ của ông Trần Xuân An, hỏi, dường như ai cũng đồn rằng "bạch nữ thần y" trên trời xuống trần gian để cứu độ chúng sanh, thay đổi vận mệnh con người, kể cả cho con số đánh đề.

Theo các chân nhang đệ tử truyền nhau, bà ta không chỉ biết xem tướng số giỏi mà còn nổi danh về cho số đánh đề.

Mỗi khi "thần nữ" nhập, sẽ viết lên tờ giấy bằng những câu thơ, đó là "chữ trời" nên ai cũng phải đọc cho thuộc. Đó chính là hộ mệnh sẽ ăn sâu vào người, không có tà ma nào xâm hại được và luôn gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Để củng cố tinh thần, cả tin của các đệ tử, thần nữ "phán" trong một ngày "thần nữ" chỉ cho 3 số. Người nào may mắn sẽ được thần nữ cho, còn không thì phải chờ đợi hôm sau và có thể hôm sau nữa.

Theo nghi lễ các đệ tử nào muốn xin số thì phải đốt nhang khấn vái,3 bàn thờ xung quanh, sau đó mới quỳ trước bà để "thưa chuyện" xin số.

Để tạo thêm cả tin cho người dân, bà Siêu mỗi lần lên đồng gọi "bạch nữ thần y" về thì bà luôn cầm cây bút mực lông vừa đọc "Um ba la, mau ra con số thần...", sau đó "bạch nữ thần y" viết một con số vào tờ giấy trắng để trước mặt. Khi "bạch nữ thần y" bay về trời, bà Siêu mới đưa con số cho người đệ tử nọ.

Những người được "tiếp chuyện" với"bạch nữ thần y" đều tự động bỏ tiền vào một cái đĩa đặt trên bàn thờ, tiền này gọi là tiền cúng tiễn "bạch nữ thần y" về lại trời. Tuy các con số do "bạch nữ thần y" cho, các đệ tử đem đi đánh đề đều bị thua, "tiền mất tật mang" nhưng các chân nhang đệ tử này vẫn một hai tìm đến "thần nữ" tiếp tục xin số tiếp.

Trước tình hình điểm mê tín dị đoan của bà "bạch nữ thần y" diễn ra công khai giữa khu dân cư đông đúc nằm tại trung tâm thành phố, gây nhiều bức xúc trong nhân dân, vào lúc 14h ngày 12/10, lực lượng Công an phường Nghĩa Lộ đã bất ngờ ập vào bắt quả tang, thu giữ nhiều lá bùa, tờ giấy có "chữ trời" và một số phương tiện phục vụ hành nghề. Tại đây, có hàng chục người dân đang đủ tư thế đứng, ngồi, nằm chờ trực tới phiên gặp "bạch nữ thần y" để được "cứu độ".

(theo Công An Nhân Dân)

Việt Báo
contentlength: 4756
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam