Va quẹt xe với người đi đường, hai công an lại dùng đến súng

08:42 16/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS (Đồng Nai) - Khoảng 19g30 ngày 14-4, tại khu vực vòng xoay đường Hùng Vương thuộc trung tâm thị xã Long Khánh (Đồng Nai), đã xảy ra một vụ xô xát giữa anh Huỳnh Kim Bình (ngụ ấp Cẩm Tân, xã Xuân Tân, thị xã Long Khánh) với hai người đàn ông mặc thường phục đi trên ôtô công vụ biển số 49B-0757.

Theo người dân chứng kiến thì vào thời điểm trên, anh Bình điều khiển xe gắn máy chở con gái 5 tuổi và có va quẹt vào xe 49B-0757. Hai người đàn ông đi trên ôtô đã nhảy xuống xe dùng súng gí vào đầu và đánh anh Bình. 

Chiều 15-4, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Nguyễn Ngọc Bích - trưởng Công an thị xã Long Khánh - cho biết hai người đàn ông nói trên là hai chiến sĩ Công an thị xã Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Ông Bích nói: “Do nóng nảy nên họ thiếu kiềm chế và có đánh anh Bình mấy tát tai, còn dùng súng gí vào đầu anh Bình thì hình như cũng có”. Ông Bích cho biết thêm sáng 15-4, hai chiến sĩ công an đã xin lỗi anh Bình và anh Bình cũng đã làm cam kết sẽ không thắc mắc, khiếu kiện gì liên quan đến vụ ẩu đả trên. Tuy nhiên ông Bích  không tiết lộ tên của hai chiến sĩ công an trên.    

                                                     M.L. - L.B. 

Việt Báo
contentlength: 1914
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam