Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam: Khởi động chương trình "Chúng ta không vô cảm"

00:11 30/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ung ho nan nhan chat doc da cam Khoi dong chuong trinh Chung ta khong vo cam

Chiều 29/12 tại Hà Nội đã diễn ra lễ khởi động chương trình "Chúng ta không vô cảm" cùng hành động, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam do T.Ư Hội Người cao tuổi, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Hà Nội mới phối hợp tổ chức.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động như: lấy chữ ký ủng hộ "Vì công lý" của trên 6 triệu hội viên người cao tuổi toàn quốc, triển lãm ảnh với chủ đề “Chúng ta không vô cảm" từ ngày 2-6/1/2005 tại 29 Hàng Bài (Hà Nội), cao điểm của chương trình là đêm giao lưu văn nghệ chủ đề "Chúng ta không vô cảm" được truyền hình trực tiếp tại 3 đầu cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh vào hồi 20 giờ ngày 6/1/2005 trên VTV1 mà khách mời tại mỗi đầu cầu là các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện các nạn nhân chất độc da cam, các luật sư tham gia vụ kiện "Vì công lý", nhiều văn nghệ sĩ... Trong chương trình cũng sẽ diễn ra hoạt động bán đấu giá các tác phẩm thủ công mỹ nghệ quý để gây quỹ ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam.

T.N
(Theo TTXVN)

contentlength: 2574
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam