Ùn tắc vì đào đường

08:58 26/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Trong gần 3 giờ đồng hồ sáng 24-9, các phương tiện tham gia giao thông qua ngã tư La Thành - Nguyễn Chí Thanh đã bị ùn tắc bởi một công trình đào đường dài gần 8 mét vắt ngang đường Nguyễn Chí Thanh.

Ùn tắc vì đào đường

(ANTĐ) - Trong gần 3 giờ đồng hồ sáng 24-9, các phương tiện tham gia giao thông qua ngã tư La Thành - Nguyễn Chí Thanh đã bị ùn tắc bởi một công trình đào đường dài gần 8 mét vắt ngang đường Nguyễn Chí Thanh.

Un tac vi dao duong Ảnh chụp hồi 7h50 ngày 24-9-2007 tại Nguyễn Chí Thanh - La Thành4 chiến sỹ CSGT đã phải rất vất vả phân luồng. Điều đáng nói ở đây, lỗi tắc đường là do Công ty Kinh doanh nước sạch đã không thực hiện đúng các điều khoản trong giấy phép đào đường được cấp.

Theo giấy phép do Sở GTCC cấp, trách nhiệm của đơn vị thi công “trong quá trình sửa chữa phải có các biện pháp đảm bảo giao thông, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường”.

Tuy nhiên, việc đào đường tiến hành từ đêm 23, đến ngày 24 vẫn chưa xong nhưng đơn vị thi công đã không có biện pháp hoàn trả tạm thời mặt đường. Theo Đội CSGT số 2, đến ngày 25-9, sự cố này cơ bản được khắc phục.                                                         

Hà Minh

VietBao.vn
contentlength: 1969
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....