“UNICEF sẽ nỗ lực với các chương trình vì trẻ em VN”

09:00 27/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

UNICEF se no luc voi cac chuong trinh vi tre em VN
TS (Quảng Trị) - Trong chuyến thăm và làm việc năm ngày (từ 23 đến 27-5) tại VN của quan chức cấp cao UNICEF, bà Karin Sham Poo, phó giám đốc điều hành của UNICEF, đã dành ba ngày đến Quảng Trị để kiểm tra các dự án UNICEF tại tỉnh này.

Tại Quảng Trị, bà Karin Sham Poo cho biết ngoài những dự án có tính chất “truyền thống” của UNICEF (xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo, giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật, chống suy dinh dưỡng ở trẻ em), UNICEF cam kết trong thời gian tới sẽ lưu tâm hơn đến việc tổ chức các chương trình đào tạo.

Ngày 26-5 bà K.Sham Poo và các thành viên trong đoàn đã đến dự và trao thưởng cho cuộc thi vẽ về chủ đề giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn của các em thiếu nhi huyện Triệu Phong (ảnh), kiểm tra các chương trình nước, y tế dinh dưỡng do UNICEF đầu tư ở một số địa phương của Quảng Trị.

Tin, ảnh: L.Đ.DỤC

Việt Báo
contentlength: 1811
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam