UBND TP. HCM phải có biện pháp dẹp được nạn "Cò" tín dụng

Thứ năm, 26 Tháng năm 2005, 23:06 GMT+7
 • UBND TP. HCM phai co bien phap dep duoc nan "Co" tin dung(HNMĐT) – Ngày 25/5, Thủ tướng Chính phủ đã có yêu cầu UBND TP. HCM chỉ đạo các ngành, các cấp của thành phố có biện pháp dẹp cho được nạn "Cò" tín dụng hiện nay.

   

  Theo bài báo (Báo Sài gòn Giải phóng số ra ngày 13/5/05) phản ảnh: "Cò" tín dụng đã đến mức báo động khi mới đây Ngân hàng Nhà  nước Chi nhánh TP. HCM gửi công văn đến lãnh đạo các tổ chức tín dụng trên địa bàn cảnh báo về tình trạng một số cán bộ, nhân viên thuộc tổ chức tín dụng có dấu hiệu thông đồng với các tổ chức bên ngoài để cho vay thông qua trung gian và những khách hàng được vay bị trung gian vay ké... (Công văn số 2717/VPCP-KTTH).

   

  Lan Hương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin UBND TP. HCM phải có biện pháp dẹp được nạn "Cò" tín dụng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết UBND TP. HCM phải có biện pháp dẹp được nạn "Cò" tín dụng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết UBND TP HCM phai co bien phap dep duoc nan Co tin dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc UBND TP. HCM phải có biện pháp dẹp được nạn "Cò" tín dụng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI