Tuyến phố Hàng Bài trở thành tâm điểm của nạn đua xe

16:52 04/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thời gian gần đây, tuyến phố Phố Huế - Hàng Bài liên tục trở thành nơi tụ tập đua xe của thanh niên trong thành phố. Mặc dù nhiều đối tượng đã bị bắt giữ nhưng tình trạng này vẫn không giảm.

Khoảng 2h30 ngày 2/8, người dân hai bên tuyến phố này giật mình mất ngủ vì tiếng gầm rú của động cơ. Có khoảng 50 thanh niên điều khiển xe máy dàn hàng ngang, chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng rất táo tợn. Lực lượng tuần tra Trung đoàn Cảnh sát cơ động đã kịp thời giải tán, tạm giữ 2 xe máy.

Lúc 0h30 sáng 18/7, cũng trên tuyến phố này, hàng trăm thanh niên sử dụng xe máy đã rồ ga, đánh võng gây náo loạn đường phố. Trung đoàn cảnh sát cơ động Thủ đô phải huy động gần 200 cán bộ chiến sỹ để trấn áp. Có 40 đối tượng (gồm cả nữ giới) và 30 phương tiện bị tạm giữ.

Trước đó, đêm 16 rạng sáng ngày 17/7, hơn 50 thanh niên quá khích chọn phố Hàng Bài làm nơi “tập kết” để đua xe máy trái phép. Những thanh niên này đi thành từng tốp, đồng loạt điều khiển các loại xe máy có phân khối lớn, chạy với tốc độ rất cao trên đường, làm mất trật tự công cộng và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Mặc dù Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội luôn kịp thời có mặt để giải tán đám đông, nhưng tình trạng này khiến cho người dân của tuyến phố Phố Huế - Hàng Bài luôn thấp thỏm sợ hãi.

Bảo Trung

Việt Báo
contentlength: 3007
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam