Tưởng niệm 40 năm ngày mất của đại tướng Nguyễn Chí Thanh

03:07 06/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 5-7, tại Thừa Thiên - Huế đã diễn ra nhiều hoạt động tưởng niệm 40 năm ngày mất của đại tướng Nguyễn Chí Thanh như lễ tưởng niệm đại tướng tại khu di tích thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền; lễ dâng hoa tại tượng đài đại tướng (ở thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền).

Buổi chiều cùng ngày, tại thư viện tổng hợp tỉnh, một cuộc tọa đàm khoa học về cuộc đời và sự nghiệp của đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 đại biểu. Các phát biểu, báo cáo khoa học đều khẳng định Nguyễn Chí Thanh là người con ưu tú của quê hương, là một trong những nhà lãnh đạo tài ba, học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tài thao lược và tấm gương đạo đức của Nguyễn Chí Thanh mãi được lịch sử tôn vinh.

+ Theo TTXVN, nhân tưởng niệm 40 năm ngày mất của đại tướng Nguyễn Chí Thanh (6-7-1967 - 6-7-2007), Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia vừa xuất bản cuốn sách Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - nhà lãnh đạo lỗi lạc, một danh tướng thời đại Hồ Chí Minh.

LÊ TIẾN CÔNG

contentlength: 1710
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....