Từ Liêm hỗ trợ việc GPMB dự án Xây dựng khu công nghiệp tập trung

07:52 21/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 20-9, UBND huyện Từ Liêm đã tổ chức lực lượng bảo vệ, hỗ trợ việc GPMB (thu dọn cây cối, hoa màu, tài sản) trong chỉ giới dự án Xây dựng cụm công nghiệp tập trung Từ Liêm. Dự án có diện tích 433.175m2 thuộc xã Minh Khai và Xuân Phương.

 

Trong tổng số 187 hộ dân thôn Nguyên Xá (Minh Khai) có đất trong chỉ giới dự án, UBND huyện Từ Liêm đã phê duyệt 187 phương án GPMB và 187 hộ này đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ, có biên bản bàn giao mặt bằng. Sau đó, UBND thành phố có Quyết định số 2673/QĐ-UB hỗ trợ tiền đất công ích, đấu thầu, cho thuê do UBND xã quản lý cho 150 hộ. Tuy nhiên, có 23 hộ không nhận tiền. Khi đơn vị thi công san lấp mặt bằng, có khoảng 27 hộ dân đã đến hiện trường ngăn cản. Để bảo đảm tiến độ dự án, UBND xã Minh Khai đã lập kế hoạch đề nghị hỗ trợ lực lượng bảo vệ thi công, thu dọn cây cối hoa màu và tài sản trên đất.

 

Y.L

VietBao.vn
contentlength: 1400
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam