Trung tâm Dịch vụ Thương mại Thanh Trì: Chờ ngày khai trương

12:15 09/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tam Dich vu Thuong mai Thanh Tri: Cho ngay khai truong 

Trung tâm Dịch vụ Thương mại Thanh Trì nhìn từ xa. Ảnh: N.H

(HNMĐT) - Liên ngành Sở Tài chính, Thương mại, Kế hoạch và Đầu tư, Cục thuế và UBND huyện Thanh Trì vừa có tờ trình UBND Thành phố về việc giao cho Cty Cổ phần Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội (TCty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội) quản lý và khai thác toàn bộ Trung tâm Dịch vụ Thương mại Thanh Trì. Nếu được UBND Thành phố chấp thuận, việc khai trương Trung tâm sẽ sớm được tiến hành.

 

Trung tâm Dịch vụ Thương mại Thanh Trì được khởi công xây dựng năm 2002 trên diện tích đất chợ Văn Điển mở rộng, với tổng số vốn hơn 100 tỷ đồng. Trung tâm đã được xây dựng xong từ khá lâu nhưng vẫn chưa thể khai trương. Nguyên nhân do chưa thống nhất được việc giao cho đơn vị nào quản lý, khai thác Trung tâm trên. Sau một thời gian, Cục thuế Hà Nội đã nhất trí với Sở Tài chính, Thương mại, Kế hoạch và Đầu tư và UBND huyện Thanh Trì giao cho Cty Cổ phần Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội (TCty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội) quản lý và khai thác toàn bộ Trung tâm Dịch vụ Thương mại  Thanh Trì. Liên ngành các cơ quan trên vừa trình UBND thành phố về việc này. Nếu được UBND thành phố chấp thuận, Trung tâm Dịch vụ Thương mại Thanh Trì sẽ sớm được khai trương và đi vào hoạt động.

 

Trung tâm Dịch vụ Thương mại Thanh Trì nằm trên tuyến phố thuộc thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì. Trung tâm  được thiết kế hiện đại với 2 tòa nhà 6 tầng (chưa kể tầng hầm), diện tích mặt sàn là 3.600m2. Từ tầng hầm đến tầng 2 dành cho kinh doanh các mặt hàng phục vụ dân sinh.  Cụ thể, tầng hầm dùng kinh doanh hàng hoa quả, đồ khô, rau xanh, thuỷ, hải sản, thịt các loại và dành cho trông giữ xe; tầng 1 và tầng 2 phục vụ kinh doanh hàng may mặc, dụng cụ gia đình, hàng điện tử điện lạnh, bánh kẹo, vàng bạc, mỹ phẩm... Các tầng này đều được làm ki-ốt.  Còn từ tầng 3 trở lên dành cho các dịch vụ khác.

 

Ngô Hương

VietBao.vn
contentlength: 3058
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trẻ con lao vào tranh cướp lộc sau lễ hội ở Hà Nội, người lớn đừng ngoài cổ vũ "Cướp đi! Cướp đi!"
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....