Triển khai các đồ án quy hoạch trên địa bàn TP Hà Nội

09:39 01/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Trên cơ sở đề nghị của UBND TP. Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc cho phép tiếp tục triển khai các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng trong khu vực từ vành đai III đến sông Đáy (đợt 1).

Trien khai cac do an quy hoach tren dia ban TP Ha Noi

Đồ án quy hoạch trên địa bàn TP Hà Nội- Ảnh minh họa

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội phối hợp với Bộ Xây dựng nghiên cứu điều chỉnh, khớp nối các dự án bảo đảm đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm quy hoạch, đồng bộ hạ tầng, sử dụng đất tiết kiệm, có hiệu quả và triển khai thực hiện các dự án trên đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và phù hợp với Quy hoạch Hà Nội mở rộng.

UBND TP. Hà Nội có trách nhiệm phối hợp với Bộ Xây dựng tiếp tục triển khai công tác rà soát các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng còn lại trên địa bàn, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng đồng ý tiếp tục triển khai các dự án giao thông theo phương thức BT (xây dựng-chuyển giao) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; giao UBND TP Hà Nội phối hợp với các Bộ, ngành tiếp tục xem xét các dự án đối ứng để hoàn vốn cho Nhà thầu.

Ngọc Hà

(Nguồn: Công văn 1563/TTg-KTN)

VietBao.vn
contentlength: 1974
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Xâm nhập nơi "nuôi người bán thận" ở Hà Nội

Trong mắt của những tay cò dắt mối bán thận, Hà Nội là mảnh đất màu mỡ khiến nhiều người từ mọi miền đổ về đây để bán đi một phần cơ thể. Theo lời dụ dỗ của cò Sơn và cò Lan, tôi tiếp tục hành trình từ TP.HCM ra thủ đô để tìm hiểu về đường dây buôn bán nội tạng.