Triển khai các đồ án quy hoạch trên địa bàn TP Hà Nội

09:39 01/09/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Trên cơ sở đề nghị của UBND TP. Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc cho phép tiếp tục triển khai các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng trong khu vực từ vành đai III đến sông Đáy (đợt 1).

Trien khai cac do an quy hoach tren dia ban TP Ha Noi

Đồ án quy hoạch trên địa bàn TP Hà Nội- Ảnh minh họa

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội phối hợp với Bộ Xây dựng nghiên cứu điều chỉnh, khớp nối các dự án bảo đảm đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm quy hoạch, đồng bộ hạ tầng, sử dụng đất tiết kiệm, có hiệu quả và triển khai thực hiện các dự án trên đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và phù hợp với Quy hoạch Hà Nội mở rộng.

UBND TP. Hà Nội có trách nhiệm phối hợp với Bộ Xây dựng tiếp tục triển khai công tác rà soát các đồ án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng còn lại trên địa bàn, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng đồng ý tiếp tục triển khai các dự án giao thông theo phương thức BT (xây dựng-chuyển giao) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; giao UBND TP Hà Nội phối hợp với các Bộ, ngành tiếp tục xem xét các dự án đối ứng để hoàn vốn cho Nhà thầu.

Ngọc Hà

(Nguồn: Công văn 1563/TTg-KTN)

VietBao.vn
contentlength: 1974
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Pha đánh lái tránh xe máy sang đường của tài xế ô tô khiến nhiều người thót tim
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bộ máy hành chính: Siết nhưng cứ "nở"!

Đoàn giám sát của Quốc hội đề xuất với Chính phủ hợp nhất một số bộ có chức năng, đối tượng và phạm vi lĩnh vực quản lý gần nhau để khắc phục tình trạng cắt khúc, chồng chéo hoặc bỏ trống trong quản lý nhà nước

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Con bao so 12

Cơn bão số 12

Sáng 4.11, bão số 12 đổ bộ vào đất liền, các tỉnh Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận có gió cấp 10, cấp 11. Các địa phương bước đầu đã..