Trật tự giao thông mùa World Cup

21:56 18/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

World Cup đã đi gần hết giai đoạn đầu. Đến hẹn lại lên, những CSGT TP.HCM lại tiếp tục thức trắng đêm, nhưng không phải để xem bóng đá mà để đảm bảo "không có chuyện gì xảy ra" trên đường phố Sài Gòn.

Chúng tôi đã gặp và trao đổi nhanh với thượng tá Phạm Văn Thịnh - Trưởng phòng CSGT đường bộ - Công an TP.HCM xung quanh kế hoạch đảm bảo an toàn trật tự giao thông trong mùa World Cup... Ông Thịnh nói:

- Chúng tôi đã có kế hoạch cao điểm phòng chống đua xe trái phép. Đây là một kế hoạch dài hơi trong 3 tháng hè, trong đó có 1 tháng World Cup. Trong những ngày này, 1/3 quân số của lực lượng CSGT toàn TP.HCM sẽ được cắt ra hoạt động ban đêm chỉ để làm 2 nhiệm vụ: từ 9 đến 12 giờ đêm, phòng ngừa ngăn chặn tai nạn giao thông ở 32 “điểm đen” trong thành phố. Sau 12 giờ đêm sẽ phòng chống đua xe ở 6 cụm và ở những điểm tụ tập đông người xem đá bóng, đề phòng những trường hợp quá khích... Không chỉ  riêng lực lượng CSGT, vì đây là kế hoạch của Công an TP.HCM nên có cả những lực lượng khác phối hợp.

*  Đã 10 ngày trôi qua kể từ khi khai mạc World Cup, theo đánh giá của thượng tá thì tình hình trật tự an toàn giao thông ở TP.HCM có ổn định như mong muốn?

- Ông Phạm Văn Thịnh: Chúng tôi sơ kết thì nhận thấy đã bảo đảm được trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Hữu Phú (thực hiện)

Việt Báo
contentlength: 2351
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe tải mất lái gây tai nạn thảm khốc, ít nhất 6 người tử vong
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....