Trao thư cảm ơn tàu nước ngoài cứu 4 ngư dân Việt Nam bị nạn

22:12 09/11/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trên hành trình từ cảng PV GAS Vũng Tàu đến Thailand, tàu HUMMING BIRD đã phát hiện và cứu 4 ngư dân Việt Nam đang trôi dạt trên biển.

Chiều ngày 9/11, tại cầu cảng PV GAS Thị Vải, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam đã trao thư cảm ơn cho Thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của tàu HUMMINH BIRD, quốc Tịch Liberia trong việc cứu vớt 4 ngư dân Việt Nam trôi dạt trên biển.

Trao thu cam on tau nuoc ngoai cuu 4 ngu dan Viet Nam bi nan
Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam trao thư cảm ơn tàu nước ngoài.

Trước đó, vào ngày 23/10 khi trên đường hành trình từ cảng PV GAS Vũng Tàu đến Thailand, tàu HUMMING BIRD đã phát hiện và cứu vớt thành công 4 ngư dân Việt Nam đang trôi dạt trên biển tại vị trí cách mũi Cà Mau khoảng 40 Hải lý về phía Tây Nam.

Sau khi cứu vớt, Thuyền trưởng tàu đã thông báo đến Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam để tổ chức phối hợp, tiếp nhận 4 ngư dân và bàn giao cho Bộ đội Biên phòng đảo Thổ Chu, tỉnh Kiên Giang và tiếp tục hành trình đi Thailand.

PC_Article_Middle

Đại diện Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam, gửi lời cảm ơn chân thành đến Thuyền trưởng và toàn bộ thuyền viên của tàu HUMMING BIRD về nghĩa cử cao đẹp của mình trong việc cứu ngư dân Việt Nam gặp nạn trên biển./.

Trao thu cam on tau nuoc ngoai cuu 4 ngu dan Viet Nam bi nan

Cứu vớt kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

VOV.VN - Đồn Biên phòng Đất Mũi, tỉnh Cà Mau vừa cứu vớt kịp thời một ngư dân bị chìm phương tiện trên biển.

Trao thu cam on tau nuoc ngoai cuu 4 ngu dan Viet Nam bi nan

8 ngư dân gặp nạn trên biển, nguy cơ đe dọa đến tính mạng

VOV.VN -Đang đánh bắt ngoài khơi cách đảo Hòn Ngư khoảng 90 hải lý, tàu cá cùng 8 ngư dân không may gặp nạn, có nguy cơ đe dọa đến tính mạng.

Trao thu cam on tau nuoc ngoai cuu 4 ngu dan Viet Nam bi nan

Cà Mau cứu hộ và trục vớt kịp thời tàu ngư dân gặp nạn

VOV.VN -Các lực lượng chức năng của tỉnh Cà Mau đã cứu hộ và trục vớt kịp thời tàu ngư dân gặp nạn. Hiện sức khỏe của các ngư dân đã ổn định.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM

VietBao.vn
contentlength: 4123
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--